NÓNG: Rộ tin nữ idol tomboy đình đám Amber f(x) mang thai và sẽ lâm bồn vào tháng 9

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 05/06/2020

Tin đồn cô nàng tomboy đình đám Amber f(x) đang mang thai khiến công chúng dậy sóng. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên hẳn Twitter để lên tiếng về thông tin này.

Hôm nay, khi nửa mạng xã hội đang đổ dồn sự chú ý vào lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020, thì nửa kia lại chấn động vì tin đồn Amber f(x) mang thai. Tin đồn này bắt nguồn từ mạng xã hội, khẳng định idol đình đám nhà SM đang mang bầu và sẽ hạ sinh con đầu lòng bí mật vào tháng 9 năm nay. Hoạt động bao nhiêu năm trong làng giải trí, Amber luôn là thần tượng thẳng tính, dám nói dám chỉ trích. Tuy nhiên lần này tin đồn quá đáng đã dồn cô vào đường cùng, khiến cô vô cùng phẫn nộ.

Không để antifan đợi lâu, Amber đã viết hẳn một đoạn lời nhắn và chụp màn hình đăng lên Twitter để làm rõ tin đồn cùng dòng chú thích: "Cút ** *** đi!". Thành viên f(x) khẳng định: "Còn các vấn đề lớn hơn đang diễn ra trên thế giới kia kìa. Tôi không mang thai".

NÓNG: Rộ tin nữ idol tomboy đình đám Amber f(x) mang thai và sẽ lâm bồn vào tháng 9 - Ảnh 2.
NÓNG: Rộ tin nữ idol tomboy đình đám Amber f(x) mang thai và sẽ lâm bồn vào tháng 9 - Ảnh 3.

Cụ thể lời nhắn dài và cực gắt của Amber như sau:

"Đúng là *** *** ngu ngốc. Nếu các bạn muốn biết sự thật thì đừng có phán xét người khác mà chẳng cần nghĩ đến hoàn cảnh của người khác nữa đi. Tôi đã nói rất NHIỀU NĂM rồi, tôi không hoàn hảo và tôi cũng mắc lỗi sai. Tôi thật sự cảm thấy có lỗi khi bản thân nói lời xin lỗi, và tôi cố gắng mỗi ngày để trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng còn tin đồn này thì sao? LẠI CÒN VÀO LÚC NÀY Ư? Rồi thì giờ khỏi cần tốt với chả đẹp nữa nhé. Tôi sẽ không tốn thời gian để giải thích BẤT CỨ ĐIỀU GÌ với những antifan hướng mũi dùi vào tôi, bóp méo mọi thứ rồi tường thuật lại một cách sai lệch.

Tôi cũng chẳng quan tâm mọi người có tin tôi không nữa vì tôi đang quá bận rộn... (lược dịch vì có yếu tố nhạy cảm), làm những điều thiết thực, tự học hỏi và trở nên tài giỏi hơn. Nếu không thích hay không tin tôi, unfollow tôi đi. Đừng có làm tôi tốn thời gian nữa, đừng xúi tôi tự sát hay thu hút sự chú ý của mọi người bằng những thứ **** nữa vì hiện tại TRÊN THẾ GIỚI CÒN BAO NHIÊU VẤN ĐỀ LỚN HƠN KIA KÌA!

Tập trung khí lực vào những điều có ích đi. Hãy trở lại khi bạn THẬT SỰ muốn có một đoạn hội thoại mang tính xây dựng.... (lược dịch). Dù sao thì đây không phải là thời điểm thích hợp. Và tôi cũng không hề mang thai, nên CÂM MIỆNG VÀO ĐI!".

Hiện tại Amber đã rời khỏi SM Entertainment nên cô nàng hoàn toàn chủ động trong mọi phát ngôn, động thái trên mạng xã hội.

Nguồn: Twitter, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm