Amber trải lòng về những áp lực mà Sulli phải chịu đựng trong quá khứ, từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để làm hài lòng cư dân mạng

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 19/03/2020

Amber đã có những chia sẻ rất thật trong bài phỏng vấn cho tạp chí People mới đây.

Là bạn đồng hành xuyên suốt những ngày tháng sự nghiệp của Sulli, Amber hơn ai hết hiểu người em gái mình nhất. Mới đây, nữ rapper đã có những trải lòng về những áp lực vô hình mà cố nghệ sĩ đã phải chịu đựng trong quá trình quảng bá với F(x), hay nói cách khác là khi Sulli hoạt động với tư cách một thần tượng Kpop. Đồng thời Amber cũng có những tiết lộ rất thật về bản thân cô, về cả suy nghĩ muốn phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một người tốt hơn trong mắt netizen Hàn. 

Nhìn lại khoảng thời gian trước khi Sulli ra đi, Amber nặng lòng tâm sự: "Nó thật sự khó khăn, tôi luôn trong trạng thái tức giận. Tôi giận bản thân mình vô cùng vì tôi và Sulli đã nói chuyện với nhau ngay vài tuần trước. Cảm giác giống như, nếu tôi chủ động gửi một tin nhắn chuyện tồi tệ đôi khi đã không xảy ra".

Amber trải lòng về những áp lực mà Sulli phải chịu đựng trong quá khứ, từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để làm hài lòng cư dân mạng - Ảnh 2.
Amber trải lòng về những áp lực mà Sulli phải chịu đựng trong quá khứ, từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để làm hài lòng cư dân mạng - Ảnh 3.

Cố nghệ sĩ Sulli và Amber có quan hệ gắn bó thân thiết. Hai chị em thường xuyên tâm sự, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với nhau.

Nữ rapper tiếp tục chia sẻ: "Sulli là kiểu người sẽ để mặc mọi thứ đến với mình. Chúng tôi trưởng thành và lớn lên trong lời dạy: gậy đá thì có thể làm gãy xương mình nhưng lời nói thì hoàn toàn không, nó chỉ khiến ta tổn thương mà thôi".

Tại thời điểm cố nghệ sĩ liên tục bị chỉ trích vì không mặc nội y khi ra đường, Amber với kinh nghiệm của một người gắn bó lâu năm trong nghề cho biết điều này khởi sinh hoàn toàn bình thường và không có gì quá nghiêm trọng: "Ban đầu tôi còn nghĩ nó khá hài hước nhưng cho đến cuối cùng, khi cuộc vui tàn rồi thì tất cả những gì ta cảm nhận được lại chỉ là sự cô đơn còn sót lại".

Amber trải lòng về những áp lực mà Sulli phải chịu đựng trong quá khứ, từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để làm hài lòng cư dân mạng - Ảnh 4.

Đối với Amber, cố nghệ sĩ Sulli là kiểu người mặc kệ tất cả những gì thiên hạ đàm tiếu về mình.

Đối với Amber, khoảng thời gian làm idol là chuỗi ngày khó khăn và mệt mỏi kéo dài. Họ (F(x)) liên tục phải làm việc trong trạng thái căng thẳng và không hề có ngày nghỉ, năng lượng thì mỗi ngày một cạn kiệt. Để giảm cân, đôi khi tất cả những gì cô cùng đồng đội được sử dụng chỉ là một lon nước ngọt mỗi ngày

"Thức dậy nhanh chóng đi làm sau đó trở về ngủ một giấc trên xe rồi lại tiếp tục đi làm. Chúng tôi quanh quẩn mãi trong vòng tròn như thế. Thú thật, chúng tôi được dạy về việc phải ăn kiêng thế nào nhiều hơn là phải làm âm nhạc cho hay. Chúng tôi ấy à, được dạy để... chết đói".

Amber trải lòng về những áp lực mà Sulli phải chịu đựng trong quá khứ, từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để làm hài lòng cư dân mạng - Ảnh 5.

Giống như bất kì nghệ sĩ nào, Amber cũng phải trải qua khoảng thời gian muộn phiền và khó khăn trong quá khứ.

Nói về những bình luận tiêu cực về bản thân trong quá khứ, Amber cho biết cô từng có rất nhiều muộn phiền khi khán giả xì xào bàn tán về làn da nâu và hình ảnh tomboy cô tạo dựng: "Tôi không thể nhận ra những bình luận xấu xí đã có tác động tiêu cực đến tôi thế nào. Giờ đây tôi đã có nhiều bạn bè hơn, tôi trải lòng với họ cũng nhiều. Điều này giúp tôi giải tỏa căng thẳng rất tốt".

Amber tâm sự, có thời gian cô khát khao được phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên cô em gái Krystal đã ngăn cản cô lại: "Tôi đã nghĩ là mình sẽ phẫu thuật nhưng may mắn thay Krystal đã kịp thời ngăn tôi lại. Em ấy bảo: "Chị không cần phải làm như thế". Rõ ràng, chúng ta không cần làm những điều mà chúng ta thực sự không muốn. Cơ thể ta đang phát triển mỗi ngày cơ mà".

Amber trải lòng về những áp lực mà Sulli phải chịu đựng trong quá khứ, từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để làm hài lòng cư dân mạng - Ảnh 6.

Krystal đã kịp thời ngăn cản khi thấy cô chị muốn làm điều ngốc nghếch.

Cuối bài phỏng vấn Amber kết luận lại cô đang tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, đồng thời cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt: "Tất cả những gì tôi muốn là làm việc thật chăm chỉ, tạo ra âm nhạc hay để thắp sáng một ngày tốt lành đến cho mọi người".

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm