Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động "vạch mặt" bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế

OFF, Theo Tổ quốc 23:04 19/01/2020

Anh trai Sulli tiếp tục vạch mặt bố ruột và lần này động thái thậm chí còn căng hơn.

Sau khi tố bố mẹ vô trách nhiệm nhưng vẫn tranh giành khối tài sản khổng lồ của người em gái quá cố, anh trai ruột Sulli mới đây tiếp tục khiến công chúng châu Á bàng hoàng khi tung ra tin nhắn rõ ràng với bố. Qua những đoạn tin nhắn trên Instagram, anh trai đã vạch mặt người bố ruột đang cố tranh giành tài sản và còn nói dối trắng trợn về việc thăm mộ Sulli.

Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động vạch mặt bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế - Ảnh 1.

Cụ thể, anh trai Sulli đã đăng lên Instagram một vài tin nhắn bằng chứng để bóc mẽ thái độ của bố ruột. Anh vô cùng sốc khi bố ruột chỉ gọi điện để nói về việc hình ảnh của ông bị ảnh hưởng thay vì nhận lỗi sai:

"Tôi đã rất sốc vì ông ấy gọi tôi chỉ để nói về việc bị phỉ báng và nói xấu mẹ chúng tôi, đào lại những chuyện trong quá khứ. Bóp méo mọi chuyện về ông? Tôi không biết về ông nhiều lắm nhưng ông cũng không biết gì về tôi đâu. Ông chỉ là một người bố nhăm nhe lấy tiền thừa kế của con gái nhưng muốn trốn khoản thuế sau khi thừa hưởng. Ông là người muốn trở thành người xa lạ với mẹ tôi, còn mẹ là người đã nuôi lớn chúng tôi. Nếu đó là điều mà ông nghĩ trong đầu, vậy ông cũng chỉ là một kẻ lạ mặt đối với tôi mà thôi. Nghe cái cách ông tức giận khi gọi cho tôi, tôi không nghĩ rằng mẹ nói sai điều gì".

Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động vạch mặt bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế - Ảnh 2.

Chưa hết, anh trai Sulli còn đăng tải đoạn hội thoại với bố, trong đó người bố ruột khẳng định đã thăm mộ Sulli và còn nhấn mạnh số lần thăm viếng: "Đây là những bức ảnh chứng minh bố đã thăm mộ Sulli ở Milyang. Bố đến thăm 2 lần cơ mà".

Anh trai Sulli sau đó đăng tải loạt ảnh chứng minh loạt ảnh này không phải là ảnh của bố và vạch mặt ông này nói dối: "Ông có thể thấy vết cát được dùng trong đám tang ở ngay bức ảnh thứ 2. Vậy là ông đang cố nói với tôi rằng ông đã dùng ảnh của người khác để nói dối về việc ông thăm mộ Sulli vào hôm đó à? Đây có phải là chi tiết 'bóp méo' mà ông đang nói đến không? Tôi xin dành cho ông một tràng pháo tay vì đã tự giải thích tình huống này. Bức ảnh thứ nhất trông còn chẳng đáng tin một chút nào. Ông không xấu hổ hay sao?"

Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động vạch mặt bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế - Ảnh 3.

Anh trai Sulli đăng tải tin nhắn người bố ruột lấy hình người khác để nói dối về việc thăm mộ con gái quá cố

Để củng cố thêm bằng chứng, anh trai Sulli tung cả đoạn tin nhắn với bố:

Bố: Kim Jung Hwan có thể nói ra toàn bộ sự thật và vợ của ông ta hay em trai Lee Jin Beom từ nhà thờ Goyang Han Woori nữa cũng đứng ra làm chứng được.

Anh trai: Chuyện này chẳng còn hài hước nữa đâu. Sao ông có thể dùng ảnh của người khác và giả vờ như đó là ảnh của ông vậy? Ông ngừng nói dối đi.

Anh trai: Vì sao tôi lại cần phải nghe sự thật từ người khác cơ chứ?

Anh trai: Không phải sự thật trước mắt là chúng tôi lớn lên cùng mẹ mà không cần có bố hay sao?

Anh trai: Đừng chỉ đứng trên lập trường của bản thân. Bị tổn thương về cả thể chất và tinh thần ư? Chỉ nghĩ cho bản thân và không coi chúng tôi tồn tại có vẻ chính là việc mà người theo Chúa trời như ông sẽ làm đúng không?

Anh trai còn quyết định sẽ không bán căn nhà Sulli mua, đặc biệt nhất quyết trong trường hợp dùng căn nhà để trả thuế thừa hưởng tài sản:

"Hạn nộp thuế thừa hưởng tài sản là vào tháng 3 tới. Ông muốn nhận tiền thừa hưởng nhưng không muốn trả thuế chứ gì... Ông thật sự muốn bán căn nhà mà em gái tôi làm quần quật cả đời để mua hả? Xin lỗi đi, nhưng chúng tôi không bán căn nhà đó. Tự kiềm chế bản thân mình đi".

Hiện tại cuộc chiến tranh giành tài sản và bảo vệ Sulli giữa bố mẹ cùng anh trai ruột đang vô cùng căng thẳng. Công chúng hiện đang đứng về phía anh trai Sulli - người luôn ở bên và chăm lo cho cố nghệ sĩ từ lúc còn bé cho đến khi nhắm mắt xuôi tay.

Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động vạch mặt bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế - Ảnh 6.

Anh trai Sulli

Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động vạch mặt bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế - Ảnh 7.

Sulli vẫn bị réo gọi dù đã qua đời

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm