Không phải Heechul, đây mới là người nhận nuôi chú mèo đặc biệt Sulli để lại sau vụ tự tử chấn động

Quang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 14/03/2020

Theo thông tin được chính Kim Sun Ah chia sẻ trên trang cá nhân, cô là người chính thức nhận nuôi chú mèo cưng của nữ nghệ sĩ quá cố Sulli.

Tháng 10 năm ngoái, nữ idol - diễn viên Sulli đã ra đi trong sự bàng hoàng của người hâm mộ toàn châu Á. Tại thời điểm đó, các fan đã không khỏi lo lắng cho số phận của Goblin - chú mèo cố nghệ sĩ hết mực cưng chiều. May mắn thay chú mèo này lại được nam ca sĩ Heechul (Super Junior) - người anh vô cùng thân thiết của Sulli đem về chăm sóc. Thông tin này đã khiến các fan vô cùng yên tâm.

Tuy nhiên, theo tiết lộ gần đây, người bạn thân của Sulli - nữ diễn viên Kim Sun Ah mới là người chính thức nhận nuôi chú mèo, nhưng vì lý do cá nhân mà cô nàng đã nhờ Heechul chăm sóc thay mình một thời gian. Hiện tại, Goblin cũng đã trở về vòng tay của cô.

Kim Sun Ah mới chính là người đầu tiên nhận nuôi chú mèo cưng Goblin của Sulli.

Mới đây, Kim Sun Ah đã chia sẻ một vài hình ảnh và clip cô đang gần gũi với Goblin cùng dòng trạng thái: "Mình không biết phải nói thế nào. Mình đã không đủ tự tin để chăm sóc Goblin ngay lập tức, và khi nhìn thấy bé, trái tim mình như nát tan. Mình đã nhờ anh Heechul chăm sóc Blin dù biết anh ấy đang rất bận rộn. Và anh ấy đã nhận lời ngay mà không một chút do dự, thậm chí còn đưa bé đi kiểm tra y tế. Mình thực sự rất biết ơn và cảm động vì điều đó. Anh ấy là một người vô cùng tuyệt vời. Đã được một thời gian kể từ khi mình đưa chú mèo về nhà, nó rất đáng yêu và xinh đẹp. Mình chia sẻ những bức ảnh này để mọi người có thể thấy Blin. Blin là tuyệt nhất. Chị yêu em".

Hình ảnh chú mèo Goblin được Kim Sun Ah đăng tải trên mạng xã hội.

Kim Sun Ah là nữ diễn viên trẻ đã ra mắt công chúng trong bộ phim "The Producers", "Rude Miss Young Ae", "Reply 1997",... Cô và Sulli trở nên thân thiết khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Real" năm 2017.

Không phải Heechul, đây mới là người nhận nuôi chú mèo đặc biệt mà nữ nghệ sĩ quá cố Sulli để lại sau vụ tự tử chấn động - Ảnh 4.

Kim Sun Ah là bạn diễn của Sulli trong bộ phim "Real". Sau bộ phim này, hai người trở nên vô cùng thân thiết.

Không phải Heechul, đây mới là người nhận nuôi chú mèo đặc biệt mà nữ nghệ sĩ quá cố Sulli để lại sau vụ tự tử chấn động - Ảnh 5.

Heechul đã chăm sóc chú mèo Goblin thay cho Kim Sun Ah khi cô chưa sẵn sàng.

Không phải Heechul, đây mới là người nhận nuôi chú mèo đặc biệt mà nữ nghệ sĩ quá cố Sulli để lại sau vụ tự tử chấn động - Ảnh 6.

Goblin là chú mèo mà Sulli hết mực cưng chiều khi còn sống. Đây là giống mèo Sphynx - một trong những giống mèo đắt nhất thế giới.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm