Hình ảnh khiến fan nức nở: Heechul nhận nuôi chú mèo cưng của Sulli sau khi cô qua đời?

Nhã An, Theo Helino 11:35 07/11/2019

Dù rằng Heechul từ chối tiết lộ chủ nhân thực sự của chú mèo là ai nhưng rất nhiều fan cho rằng anh chàng đang nuôi nấng mèo cưng của Sulli.

Trang Sina ngày hôm nay có 1 bài viết với chùm hình ảnh khiến các fan xôn xao. Trong clip livestream mới nhất, nam ca sĩ Heechul bất ngờ để lộ hình ảnh của 1 chú mèo đang mải mê nghịch ngợm bên cạnh anh. Đã có fan gửi câu hỏi: "Trước đây chúng em chưa từng thấy chú mèo này. Nó là của ai thế anh?". Heechul đã trả lời úp mở rằng: "Bí mật". Rất nhiều fan tinh ý nhận ra chú mèo trong clip livestream rất giống với chú mèo Sphinx của Sulli và đoán rằng, sau sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ, Heechul đã mang chú mèo này về nuôi.

Những hình ảnh về chú mèo xuất hiện trong livestream của Heechul khiến các fan xôn xao bàn tán

Hình ảnh khiến fan nức nở: Heechul nhận nuôi chú mèo cưng của Sulli sau khi cô qua đời? - Ảnh 4.

Nhiều fan đã tìm lại hình ảnh của Sulli và chú mèo này để so sánh

Hình ảnh khiến fan nức nở: Heechul nhận nuôi chú mèo cưng của Sulli sau khi cô qua đời? - Ảnh 5.
Hình ảnh khiến fan nức nở: Heechul nhận nuôi chú mèo cưng của Sulli sau khi cô qua đời? - Ảnh 6.

Khi còn sống, Sulli rất cưng chiều chú mèo này

Bình luận trên trang Sina như sau: "Tôi khóc mất, nếu Heechul làm điều ấy thì đối với Sulli đó sẽ là một việc vô cùng ý nghĩa", "Sáng sớm đọc được thông tin này, tôi vừa thấy vui vừa thấy đau lòng", "Cám ơn Heechul", "Vẫn là Heechul thương cô em gái nhỏ Sulli nhất", "Tôi rất hy vọng Heechul nhận nuôi chú mèo này, mặc dù vậy anh ấy đã nói 'bí mật' thì mọi người đừng nên đồn đoán quá nhiều",...

Trên Weibo, nhiều blogger còn khiến các fan nức nở hơn khi chia sẻ hình ảnh thân thiết của Heechul dành cho Sulli trước đây. Cách anh chàng xoa đầu, ôm chầm cô em gái Sulli bé nhỏ chứng minh cho tình cảm ngọt ngào của Heechul dành cho cố nghệ sĩ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm