Amber tuyên bố rời SM, nhóm nhạc huyền thoại f(x) có nguy cơ tan rã, lý do vì bị "giam lỏng"?

OFF, Theo Helino 09:10 01/09/2019

Amber đã quyết định rời khỏi SM Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng. Tương lai nào cho f(x)?

Hôm nay, nữ rapper/idol Amber đã đăng tải bức tâm thư viết bằng tay lên Instagram kèm tuyên bố rời khỏi công ty mẹ SM Entertainment sau khi chính thức hết hợp đồng. Amber ra mắt trong đội hình f(x) vào năm 2009, năm nay bước sang năm thứ 10 trong sự nghiệp và cũng là 10 năm kỷ niệm thành lập nhóm của f(x). Đông đảo fan Kpop toàn cầu đang vô cùng bàng hoàng và không khỏi buồn bã trước quyết định của Amber. Nhiều ngời tiếc nuối vì f(x) sắp kỷ niệm 10 năm nhưng lại phải đối mặt với nguy cơ tan rã vì một thành viên nữa quyết định ra đi. 

Hiện từ đội hình 5 thành viên, f(x) chỉ còn lại 3 người sau khi Sulli rời nhóm và Amber rời khỏi công ty. Trong bức tâm thư, nữ rapper bày tỏ mong muốn tách rời khỏi công ty để đi theo một hướng khác, để cho khán giả thấy được mặt khác của cô. Tuy nhiên fan cho rằng nguyên nhân Amber rời đi đã được cô ám chỉ trước đó. Được biết, Amber từng lên tiếng tố cáo SM "giam lỏng" cô trong suốt 5 năm: "Tôi đã rất kiên nhẫn... fan cũng đã rất kiên nhẫn. Ấy thế mà tôi lại chẳng thể làm gì khác ngoài việc ngồi ở đó, chờ đợi và liên tục bị từ chối, rồi lại ôm ấp những hy vọng viển vông".

Amber tuyên bố rời SM, nhóm nhạc huyền thoại f(x) có nguy cơ tan rã, lý do vì bị giam lỏng? - Ảnh 1.
Amber tuyên bố rời SM, nhóm nhạc huyền thoại f(x) có nguy cơ tan rã, lý do vì bị giam lỏng? - Ảnh 2.

Amber viết tâm thư rời khỏi công ty

Tâm thư của Amber cụ thể như sau:

"Chào mọi người,

Tôi muốn thông báo rằng, hợp đồng của tôi với SM Entertainment đã kết thúc vào hôm nay và tôi đã quyết định rời khỏi công ty. Từ tận sâu thẳm trái tim mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã tin tưởng tôi, kiên nhẫn bên tôi suốt nhiều năm qua. Tôi không thể đợi đến ngày cho các bạn thấy được những thứ chưa được hé lộ nằm trong chương mới của sự nghiệp. Một lần nữa và luôn luôn CẢM ƠN CÁC BẠN, yêu các bạn *hôn*" - từ Llama (Amber).

Amber tuyên bố rời SM, nhóm nhạc huyền thoại f(x) có nguy cơ tan rã, lý do vì bị giam lỏng? - Ảnh 4.
Amber tuyên bố rời SM, nhóm nhạc huyền thoại f(x) có nguy cơ tan rã, lý do vì bị giam lỏng? - Ảnh 5.

f(x) từ đội hình 5 thành viên giảm còn 4 và giờ chỉ còn lại 3

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm