NÓNG: "Ông trùm Hollywood nghiện sex" Harvey Weinstein chính thức bị tuyên án 23 năm tù vì tội hiếp dâm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:49 11/03/2020

Cuối cùng, sau bao chờ đợi, bản án cuối cùng dành cho ông trùm Hollywood Harvey Weinstein đã được đưa ra.

Các tờ báo lớn trên thế giới đưa tin nóng, ông trùm giải trí Hollywood Harvey Weinstein cuối cùng đã bị tuyên án 23 năm tù vì tội hiếp dâm. Những tình tiết rúng động của vụ việc cũng đã được chia sẻ, rất nhiều người tin rằng đây là bản án thích đáng cho kẻ phạm tội.

NÓNG: Ông trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein chính thức bị tuyên án 23 năm tù vì tội hiếp dâm - Ảnh 1.

Trang Metro cho biết, vào ngày 24/2, Harvey Weinstein (67 tuổi) đã bị kết tội có hành vi tấn công tình dục cấp độ 1 và hiếp dâm ở cấp độ 3, đối mặt với mức án tối đa là 29 năm tù. Ngày hôm nay, thẩm phán James Burke đã chính thức tuyên án 23 năm tù cho ông trùm giải trí Hollywood này. Tại phiên toà, những người phụ nữ từng chịu hành vi thú tính của Harvey cũng đã có mặt, trong đó có người bị Harvey cưỡng hiếp, đồng thời cưỡng ép quan hệ tình dục bằng miệng. Ngoài ra, còn có 1 nữ diễn viên khác làm chứng cho cáo buộc Harvey đã thủ dâm trước mặt cô cũng xuất hiện tại đây. Đáng chú ý nhất, có 1 nhà thiết kế thời trang cho biết, Harvey hứa hẹn với cô rằng sẽ ký hợp đồng và cho cô đóng phim mới nhất của gã nếu như cô đồng ý quan hệ tình dục với ông ta cùng trợ lý.

Nữ diễn viên "The Sopranos" Annabella Sciorraa - nhân chứng chính trong phiên toà xét xử các cáo buộc tấn công tình dục - cho hay Harvey có hành vi bạo lực và lạm dụng tình dục trong nhiều năm. Phiên toà còn có sự góp mặt của nhân chứng thứ 2 - nữ diễn viên Rosie Perez.

NÓNG: Ông trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein chính thức bị tuyên án 23 năm tù vì tội hiếp dâm - Ảnh 3.

Hình ảnh 2 nữ diễn viên khoác tay nhau tham dự phiên toà

Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow là 2 trong số rất nhiều ngôi sao nữ đứng ra kể lại câu chuyện ám ảnh trong quá khứ. Gwyneth Paltrow chia sẻ, cô từng bị Harvey đặt tay lên người và ngỏ lời muốn cô vào phòng massage cho hắn. Angelina Jolie cũng cho biết, Harvey từng cố tiếp cận cô trong phòng khách sạn nhưng bị cô cự tuyệt.

NÓNG: Ông trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein chính thức bị tuyên án 23 năm tù vì tội hiếp dâm - Ảnh 4.

Trước đó, luật sư của ông trùm Hollywood đã đề nghị tòa án xem xét sức khỏe, tuổi tác thân chủ mình để đưa ra mức án 5 năm tù giam. Harvey Weinstein sinh năm 1952 là cựu nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng. Những tác phẩm điện ảnh gắn với tên tuổi của ông có "Sex, Lies, and Videotape", "Flirting with Disaster", "Shakespeare in Love". Harvey từng nhận 1 giải thưởng Oscar với vị trí nhà sản xuất cho "Shakespeare in Love", cùng với đó là 7 giải thưởng Tony cho các tác phẩm kịch và phim âm nhạc. Cáo buôc lạm dụng tình dục chống lại Harvey bắt nguồn từ năm 2017, kể từ đó, ông bị sa thải khỏi công ty của chính mình và bị trục xuất khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Cho tới thời điểm 31/10, đã có hơn 80 phụ nữ đưa ra cáo buộc ông trùm giải trí Hollywood này.

NÓNG: Ông trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein chính thức bị tuyên án 23 năm tù vì tội hiếp dâm - Ảnh 5.

Harvey Weinstein và thời kỳ hoàng kim bên các người đẹp nức tiếng Hollywood

Nguồn: Metro

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm