Ông trùm Hollywood tươi cười khi bị còng tay đưa tới tòa, đối mặt cáo buộc cưỡng bức nhiều phụ nữ

Tee, Theo Helino 23:07 25/05/2018

Ông trùm Hollywood - Harvey Weinstein đã chính thức bị bắt giữ và áp giải đến tòa án sau khi bị cáo buộc cưỡng bức phụ nữ.

Khoảng 7h30 sáng thứ Sáu (giờ địa phương), nhà sản xuất phim Harvey Weinstein đã chính thức bị bắt giữ vì những cáo buộc về việc ông xâm hại tình dục 2 người phụ nữ. Ông trùm Hollywood 66 tuổi đi đến đồn cảnh sát bằng chiếc xe SUV có tài xế riêng, rồi được 2 thanh tra áp giải từ đồn cảnh sát đến tòa án hình sự. Đáng chú ý, Harvey Weinstein tỏ ra bình thản và còn tươi cười khi bị còng tay.

Ông trùm Hollywood tươi cười khi bị còng tay đưa tới tòa, đối mặt cáo buộc cưỡng bức nhiều phụ nữ - Ảnh 1.
Ông trùm Hollywood tươi cười khi bị còng tay đưa tới tòa, đối mặt cáo buộc cưỡng bức nhiều phụ nữ - Ảnh 2.

Harvey Weinstein tỏ ra bình thản, tươi cười khi bị còng tay tại đồn cảnh sát.

Ông trùm Hollywood tươi cười khi bị còng tay đưa tới tòa, đối mặt cáo buộc cưỡng bức nhiều phụ nữ - Ảnh 3.

Ông được cảnh sát đưa đến tòa án hình sự, chính thức đối mặt với những tội danh bị cáo buộc.

Ông trùm Hollywood tươi cười khi bị còng tay đưa tới tòa, đối mặt cáo buộc cưỡng bức nhiều phụ nữ - Ảnh 4.

Harvey Weinstein khi được dẫn vào tòa án.

Theo thông báo của Sở cảnh sát New York, nhà sản xuất phim quyền lực này bị bắt vì tội danh hiếp dâm, lạm dụng tình dục và hành vi sàm sỡ.

Những nạn nhân là 2 người phụ nữ - 1 người là nữ diễn viên Lucia Evans, người còn lại thì giấu tên và được tòa án ban lệnh bảo vệ.

Evans là một trong những người phụ nữ đầu tiên lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của Weinstein trong một bài phỏng vấn với tờ The New Yorker. Vào năm 2004, cô đã gặp gỡ Weinstein với mong muốn trở thành diễn viên. Khi gặp ông trùm Hollywood này trong phòng khách sạn, Evans đã bị Weinstein ép buộc quan hệ đường miệng.

Evans nói cô đã bị ám ảnh về sự cố này đến tận ngày nay: "Tôi bị chứng khó ăn suốt nhiều năm. Tôi cảm thấy kinh tởm với bản thân mình. Bạn tôi đã khuyên tôi tìm bác sĩ tâm lý vì lo tôi sẽ tự tử".

Ông trùm Hollywood tươi cười khi bị còng tay đưa tới tòa, đối mặt cáo buộc cưỡng bức nhiều phụ nữ - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Lucia Evans.

Người phụ nữ thứ 2 thì từng làm việc với Weinstein. Cô khẳng định đã bị ông ta cưỡng bức trong phòng khách sạn. Cô miêu tả cảm xúc của mình "thật kinh hãi, không thể tin nổi và xấu hổ" sau sự cố bị xâm hại.

Bên cạnh 2 người phụ nữ khiến Weinstein ra tòa, cũng có hàng chục phụ nữ khác đã lên tiếng tố cáo Weinstein từng quấy rối hoặc có hành vi không đứng đắn với họ, trong đó có Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow. Vào năm 2015, người mẫu Ý Ambra Battilana thậm chí thu âm lại cuộc nói chuyện với Weinstein để làm bằng chứng đã bị ông sàm sỡ vòng 1 và luồn tay vào váy với cảnh sát.

Daily Mail cho biết, Harvey Weinstein đã đồng ý trả số tiền bảo lãnh 1 triệu USD (22 tỷ đồng) cho tòa án để được tại ngoại, đồng thời giao nộp hộ chiếu và chấp nhận đeo vòng tay điện tử giám sát.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm