Jennifer Lawrence bị tố từng trao thân cho ông trùm Hollywood để nhận giải Oscar

Tee, Theo Helino 12:27 15/12/2018

Jennifer Lawrence đã lên tiếng về cáo buộc cô từng ngủ với nhà sản xuất phim tai tiếng Harvey Weinstein.

Theo tài liệu vừa được trang E! News thu thập được, một phụ nữ sử dụng tên giả Jane Doe đã viết đơn kiện buộc tội nhà sản xuất phim Harvey Weinstein về hành vi quấy rối tình dục cô trước đây. Khi ấy, cô là một nữ diễn viên đang muốn phát triển sự nghiệp và gặp gỡ Weinstein tại Liên hoan phim Sundance 2013.

Trong một lần họ cùng có mặt tại phòng làm việc của Weinstein vào năm đó, nhà sản xuất phim này xô ngã cô diễn viên xuống đất, ép buộc cô quan hệ tình dục. Người phụ nữ khẳng định Weinstein đã nói với cô: "Tôi đã ngủ với Jennifer Lawrence và nhìn xem cô ấy giờ đang ở vị trí nào, cô ấy vừa thắng cả giải Oscar luôn đấy".

Jennifer Lawrence bị tố từng trao thân cho ông trùm Hollywood để nhận giải Oscar - Ảnh 1.

Jennifer Lawrence bên Harvey Weinstein.

Tiết lộ của người phụ nữ này về Jennifer Lawrence ngay lập tức gây chấn động truyền thông. Mới đây nhất, siêu sao nổi tiếng của "The Hunger Games" đã phải đưa ra thông cáo phủ nhận: "Tôi đau lòng vì những người phụ nữ trở thành nạn nhân của Harvey Weinstein. Tôi chưa bao giờ có quan hệ gì với ông ta ngoài quan hệ công việc. Đây là một ví dụ nữa về cách thức săn mồi và những lời nói dối ông ta đưa ra để dụ dỗ vô số phụ nữ".

Trước đây, Jennifer cũng đã nhiều lần phủ nhận việc bị Weinstein quấy rối tình dục khi họ cộng tác với nhau. Trong bài phỏng vấn trên The Hollywood Reporter năm ngoái, Jennifer nói: "Tôi nghe nói Weinstein là người bỉ ổi nhưng ông ta đối xử với tôi giống như bố vậy. Ông ta chưa bao giờ có hành vi thiếu đứng đắn với tôi".

Bị sốc về những hành vi mà Weinstein bị cáo buộc, minh tinh 28 tuổi nói cô vẫn cảm thấy thương cho các nạn nhân: "Mặc dù cá nhân tôi không bị Harvey Weinstein quấy rối, nhưng tôi ủng hộ những người phụ nữ đã bị ông ta lợi dụng, và tôi hoan nghênh họ làm mọi cách để mang ông ta ra ánh sáng công lý". Để nêu rõ hơn quan điểm của mình, trong một cuộc phỏng vấn năm nay, Jennifer còn gọi Weinstein là "cục nhọt mông tồi tệ".

Nhà sản xuất phim này hiện đang đối mặt với nhiều đơn tố tụng về hành vi quấy rối tình dục được gửi lên tòa hồi năm ngoái. Song, Weinstein phủ nhận chuyện có hành động giao cấu với bất cứ người nào trong số đó.

Jennifer Lawrence từng đóng trong nhiều bộ phim do công ty của Weinstein sản xuất, trong đó có "Silver Linings Playbook", tác phẩm giúp cô đoạt giải Oscar hạng mục nữ chính vào năm 2013.

Jennifer Lawrence bị tố từng trao thân cho ông trùm Hollywood để nhận giải Oscar - Ảnh 2.

Jennifer Lawrence đoạt được tượng vàng Oscar danh giá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm