Jennifer Lawrence đóng cảnh nude, hay nói tục nhưng luôn bắt các bạn trai xét nghiệm bệnh tình dục

Tee, Theo Helino 14:58 10/03/2018

Jennifer Lawrence gây xôn xao khi tiết lộ, bên ngoài cô trông táo bạo là thế, nhưng lại rất sợ mắc bệnh tình dục.

Những phân cảnh nóng bỏng, thậm chí khỏa thân trong các bộ phim đã biến Jennifer Lawrence thành một trong những biểu tượng gợi cảm đình đám. Thế nhưng, ngoài đời thì phong cách sống của cô lại trái ngược.

Theo nữ diễn viên chia sẻ với trang The Sun, cô hiếm khi quan hệ tình dục vì mắc chứng "ám ảnh về sự sạch sẽ", đồng thời luôn bắt đối phương xét nghiệm bệnh trước khi làm "chuyện ấy".

Jennifer Lawrence đóng cảnh nude, hay nói tục nhưng luôn bắt các bạn trai xét nghiệm bệnh tình dục - Ảnh 1.

Một cảnh nóng bỏng của Jennifer Lawrence trong phim mới.

Trước đây, ngôi sao 27 tuổi từng hẹn hò với đạo diễn Darren Aronofsky, diễn viên Nicholas Hoult và trưởng nhóm Coldplay - Chris Martin.

Trang The Sun trích lại lời nói của Jennifer Lawrence: "Tôi chỉ toàn được cái miệng chứ không dám làm. Tôi luôn bô bô như kiểu mình thèm "chuyện ấy" lắm, nhưng sự thật là khi nhìn lại những người tôi từng quan hệ, họ đều là bạn trai.

Tôi hay nói chuyện như kiểu tôi thích sex lắm. Nhưng tôi đồng thời cũng mắc chứng ám ảnh về sự sạch sẽ. Đến giờ tôi vẫn may mắn không dính bệnh. "Thứ ấy" của đàn ông rất nguy hiểm.

Nếu tôi cảm thấy có nguy cơ mắc bệnh, chắc chắn sẽ nhờ bác sĩ can thiệp ngay. Tôi bị ám ảnh đến mức như thế đó".

Nữ diễn viên nói, cô cũng không thích việc động chạm cơ thể, kể cả việc bắt tay vì lo sợ sẽ bị lây bệnh.

Jennifer Lawrence đóng cảnh nude, hay nói tục nhưng luôn bắt các bạn trai xét nghiệm bệnh tình dục - Ảnh 2.

Jennifer Lawrence nhiều lần đóng cảnh ôm hôn nóng bỏng trong phim.

Nhưng Jennifer cũng muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới vì cảm thấy cuộc sống độc thân thật khó khăn. Nữ diễn viên đoạt giải Oscar bày tỏ: "Hiện giờ tôi không có mối quan hệ tình cảm nào. Tôi nói rõ luôn là mình chưa quan hệ tình dục được một thời gian dài rồi. Tôi muốn có bạn trai lắm. Cuộc sống độc thân rất khó khăn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm