Em trai của "ông trùm Hollywood nghiện sex" Harvey Weinstein cũng bị tố quấy rối tình dục phụ nữ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/10/2017

Bob Weinstein - em trai của "ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein - vừa bị một nhà sản xuất nữ cáo buộc hành vi quấy rối tình dục.

Bob Weinstein - em trai và cũng là đồng nghiệp của nhà sản xuất phim Hollywood Harvey Weinstein - mới đây đã bị tố có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ. Người tố cáo là Amanda Segel - một nữ giám đốc sản xuất của bộ phim truyền hình "Mist". Cô chia sẻ với tờ Variety rằng, Bob Weinstein đã nhiều lần tiếp cận gạ gẫm cô vào năm ngoái.

Em trai của ông trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein cũng bị tố quấy rối tình dục phụ nữ - Ảnh 1.

Bob Weinstein (trái) bên anh trai Harvey

Trước đó gần 2 tuần, anh trai của Bob - Harvey Weinstein - cũng đã bị hàng loạt phụ nữ đứng ra vạch trần hành động quấy rối tình dục suốt hàng chục năm. Scandal chấn động này khiến Harvey bị sa thải khỏi vị trí điều hành công ty Weinstein - công ty sản xuất phim mang họ của ông ta và người em trai.

Về hành động quấy rối của Bob, Segel kể lại, Bob liên tục mời cô dự những "bữa ăn tối riêng tư" suốt 3 tháng, ông ta không chịu dừng lại cho đến khi Segel phải thuê luật sư.

Segel bày tỏ: "‘Không’ là câu trả lời đủ để từ chối. Sau khi bạn trả lời ‘không’, thì bất cứ ai đang mời bạn hẹn hò phải từ bỏ ý định. Bob không ngừng đề nghị rằng, ông ấy muốn có một tình bạn với tôi. Nhưng rõ là ông ta muốn nhiều hơn tình bạn cơ. Tôi hy vọng là từ giờ, tôi chỉ cần trả lời ‘không’ là đủ để người khác dừng lại".

Segel kể, cô đã dùng một bữa tối cùng Bob, nhưng tại đó, ông ta không ngừng hỏi những câu tế nhị, và hỏi về tuổi tác của cô, vì ông ta không muốn hẹn hò với người trẻ hơn con gái mình. Bob sau đó còn mời Segel lên phòng khách sạn, mặc dù cô nói rõ là không muốn hẹn hò với ông ta.

Theo lời Segel, nhà sản xuất phim 62 tuổi còn nói đùa rằng, ông ta sẽ sa thải Segel khỏi vị trí giám đốc sản xuất bộ phim mà họ đang hợp tác cùng nhau, nếu cô không chịu hẹn hò với ông ta.

Em trai của ông trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein cũng bị tố quấy rối tình dục phụ nữ - Ảnh 2.

Amanda Segel

Luật sư của Bob - Bert Fields thì khẳng định với trang The Hollywood Reporter rằng những cáo buộc từ phía Segel là "sai sự thật và gây hiểu lầm".

"Không thể nào Bob Weinstein đã phạm tội quấy rối tình dục, và kể cả khi bạn tin những lời của người này, mọi chuyện không thể nghiêm trọng tới mức đó được", luật sư Fields nói.

Tuy nhiên, sau Amanda Segel, một phụ nữ khác là nữ diễn viên Jaime King cũng lên Twitter tố cáo Bob Weinstein đe dọa cô vì Jaime không chịu chụp ảnh sexy trên tạp chí đàn ông.

Jaime ghi: "Bob, ông đã gọi đến nhà tôi, bảo tôi là đồ thất bại, không có sự nghiệp, đe dọa tôi vì tôi từ chối chụp ảnh bìa tạp chí Maxim cho ông. Ban điều hành công ty Weinstein đều biết những chuyện này và họ vẫn tiếp tục lạm dụng các diễn viên, nhà làm phim. Lạm dụng tình dục là hành động kinh khủng, không khác gì ngược đãi về cảm xúc và ngược đãi bằng lời nói. Rất nhiều bộ phim và sự nghiệp của các nghệ sĩ, đạo diễn đã bị hủy hoại vì yêu cầu của công ty Weinstein".

Em trai của ông trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein cũng bị tố quấy rối tình dục phụ nữ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Jaime King

Được biết trước đó, chính Bob đã lên tiếng chỉ trích hành động quấy rối tình dục phụ nữ của người anh trai Harvey. Bob nói, những hành động của Harvey thật "không thể bào chữa và điên rồ", rằng: "Tôi muốn anh ta chịu sự trừng phạt của công lý sao cho xứng đáng".

Mặc dù tờ Times đưa tin rằng ban điều hành của công ty Weinstein đã biết về những hành động quấy rối tình dục của Harvey từ năm 2015, nhưng Bob khẳng định mình chẳng biết gì về những cáo buộc quấy rối tình dục nhắm vào anh trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm