"Nóng mắt" với vai diễn táo bạo nhất của "mỹ nhân chuyển giới" Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 10:30 05/02/2023

Nong Poy đã khiến tài tử hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ này phải "thổn thức" sau cảnh hôn táo bạo.

Gây chú ý bậc nhất những ngày gần đây là thông tin lên xe hoa của "mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan" Nong Poy. Không chỉ gây ấn tượng bởi chuyện đời của mình mà Nong Poy còn chứng tỏ được bản thân ở vai trò hoa hậu, người mẫu và nhất là diễn viên. Có giai đoạn, cô khiến khán giả thị trường Hoa ngữ phải "rần rần" vì vai diễn đầu tay của mình.

Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 1.
Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 2.

Nong Poy đính hôn, sắp có cái kết đẹp cùng ông xã tương lai.

Khoảng đầu thập niên 2010, Nong Poy có cơ hội "bén duyên" với làng phim Hoa ngữ. Cô hợp tác với nhiều ngôi sao hàng đầu, tỏa sáng trong dự án Tảo Độc do Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy... đóng chính. Trong phim, mỹ nhân xứ chùa vàng và tài tử Trương Gia Huy có cảnh hôn nóng bỏng ngoài trời, và đằng sau cảnh quay là cả một câu chuyện vô cùng thú vị.

Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 3.
Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 4.

Nong Poy và Trương Gia Huy yêu nhau, có cảnh hôn trong Tảo Độc.

Sau khi có cảnh hôn kiểu Pháp kéo dài 10 giây, Trương Gia Huy đã có những biểu hiện khá buồn cười. Anh tỏ ra bối rối, thậm chí có biểu hiện như thiếu dưỡng khí. Nam diễn viên phải dùng nước súc miệng, sau đó tưới lên mặt để giúp tỉnh táo trở lại. Những hành động của Trương Gia Huy khiến Nong Poy không nhịn được cười, chứng tỏ cô đã làm tốt hơn cả kỳ vọng của mọi người.

Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 5.
Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 6.

Trương Gia Huy súc miệng, ná thở sau nụ hôn cùng Nong Poy.

Không chỉ có biểu hiện "thiếu khí" dở khóc dở cười trên set quay, Trương Gia Huy còn thừa nhận rằng anh phải lập tức chạy về nhà, bật ngay một... bộ phim "người lớn" lên xem để bản thân bình tĩnh lại. Anh cũng chia sẻ rằng dù đã là diễn viên đầy kinh nghiệm nhưng anh phải mất gần 1 tuần để bình tĩnh lại.

Loạt hành động, chia sẻ của Trương Gia Huy đã dấy lên nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng nam tài tử tỏ ý kỳ thị Nong Poy, trong khi số khác cho rằng anh vốn dĩ có ấn tượng mạnh với cách làm việc của cô. Trên trường quay, nhiều thành viên ekip đánh giá cao sự chủ động hợp tác của Nong Poy trong cảnh hôn. Thậm chí bạn diễn Lưu Thanh Vân còn hỏi đùa cô rằng: "Anh ta có gia đình rồi đó, cô không yêu anh ta thật đấy chứ?".

Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 7.

Trương Gia Huy bị cho là kỳ thị Nong Poy.

Dù đối mặt với nhiều tranh cãi sau hành động súc miệng nhưng về sau, Trương Gia Huy vẫn thân thiết và gần gũi với Nong Poy. Cả hai tích cực phối hợp tuyên truyền cho Tảo Độc, là một trong những yếu tố chính tạo tiếng vang cho dự án. Về sau, đây cũng là khởi đầu tốt đẹp giúp Nong Poy có thêm nhiều dự án Hoa ngữ đặc sắc khác, như Đổ Thành Phong Vân 2, Thiên Duyên Tiền Định...

Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 8.
Nóng mắt với vai diễn táo bạo nhất của mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở  - Ảnh 9.

Nong Poy thân thiết cùng Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy... và có sự nghiệp nở rộ.

Nguồn: HK01

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm