4 cặp đôi "phim giả tình thật" chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm

Hà Phương, Theo Thể thao & Văn hóa 20:01 04/02/2023

Từ trước tới nay việc "phim giả tình thật" giữa các cặp đôi nam nữ chính trên các tác phẩm truyền hình đã không phải điều quá mức xa lạ. Thậm chí, có những cặp đôi còn trở thành vợ chồng và chung sống với nhau gần 20 năm, có cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Thế nhưng vẫn có những cặp đôi "phim giả tình thật" tưởng chừng sẽ bền chặt, ấy vậy mà lại có cái kết không hề viên mãn, hay nói đúng hơn là chẳng hề êm đẹp sau khi "đường ai nấy đi". Trong đó phải kể đến chính là Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun... Từng được xem là những cặp đôi ngôn tình vậy nhưng họ lại có cuộc chia tay hết sức cay đắng.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 1.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Có lẽ cuộc chia ly buồn nhất trong thập kỷ qua của showbiz Hàn chính là vụ "đường ai nấy đi" giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Từng được xem như cặp đôi đẹp nhất thế kỷ vậy mà cả hai lại có cái kết "siêu đắng" sau chưa đầy 2 năm chung sống.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 2.

Cả hai từng được xem là cặp đôi ngôn tình của Kbiz

Cặp Song Song khiến hàng triệu trái tim tan vỡ vào năm 2019 khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo sau 20 tháng chung sống. Điều tồi tệ hơn là Song Hye Kyo được cho là chẳng hề hay biết tới kế hoạch ly hôn này của Song Joong Ki. Cô chỉ biết thông qua truyền thông và mạng xã hội ngay khi trở về nước từ chuyến công tác nước ngoài.

Khác với sự lên tiếng của phía Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại hoàn toàn giữ im lặng và kết thúc cuộc hôn nhân này. Cho tới tận bây giờ, vẫn không ai biết, nguyên nhân chính khiến cặp đôi đi tới bước đường này. Những đồn đại về việc ngoại tình của cả hai liên tục được lan truyền nhưng không có gì được xác nhận.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 3.

Tới nay công chúng vẫn tiếc nuối cho cặp Song - Song

Tới nay khi mà Song Joong Ki tuyên bố tái hôn và lên chức cha thì Song Hye Kyo vẫn bị lôi vào cuộc. Liên tiếp các chủ đề được đưa ra khiến người hâm mộ Song Hye Kyo tức giận. Họ cho rằng, cả hai đã chia tay khá lâu rồi, Song Hye Kyo không đáng để bị lôi vào câu chuyện của chồng cũ như vậy.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Một vụ ồn ào khác phải nói tới chính là cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Cả hai bén duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng. Sau khoảng thời gian hẹn hò, cả hai đã kết hôn vào tháng 5/2016.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 4.

Từng rất yêu nhau nhưng cả hai vẫn kết thúc đầy tiếc nuối

Hạnh phúc không được bao lâu thì vào tháng 8/2019, thông qua bài đăng trên trang cá nhân, Goo Hye Sun cáo buộc Ahn Jae Hyun ngoại tình và tiết lộ chuyện ly hôn. Suốt một năm, trận chiến ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục xuất hiện tình tiết mới khiến dân tình xôn xao.

Sau đúng tròn 1 năm cả hai chia tay, đại diện hai bên đã ra tuyên bố rằng, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều đồng thuận về việc ly hôn. Cả hai đều cho nhau lối đi riêng, đồng thời cổ vũ cho tương lai của mỗi người. Đại diện pháp lý của hai bên xin lỗi vì vấn đề cá nhân của cặp đôi đã gây phiền hà tới công chúng.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 5.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun có cuộc chia tay ồn ào

Shin Ha Kyun - Kim Go Eun

Năm 2016, cặp đôi chênh lệch 17 tuổi Shin Ha Kyun và Kim Go Eun khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố hẹn hò.

Cả hai từng làm việc chung trong một công ty quản lý nên càng hiểu nhau hơn. Mỹ nhân "Yêu Tinh" và đàn anh hơn 17 tuổi trở nên thân thiết hơn nhờ sở thích chung là lặn biển.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 6.

Cả hai có chung sở thích lặn

Shin Ha Kyun và Kim Go Eun được ví như một cặp trời sinh. Thế nhưng dù có hợp nhau tới mấy thì cặp đôi vẫn không thoát khỏi định mệnh "chia tay vì lịch trình bận rộn". Theo công ty quản lý, cả hai quyết định kết thúc mối tình này là do lịch trình xung đột khiến họ không còn thời gian dành cho nhau.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 7.

Cặp đôi mỹ nhân Yêu Tinh chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung

Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung lần đầu hợp tác chung trên trường quay bộ phim ăn khách Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo của đài MBC. Tuy nhiên, trên thực tế, cả hai đều là "gà" của công ty quản lý YG Entertainment và cũng có thời gian cùng nhau tham gia trình diễn thời trang do đều xuất thân từ người mẫu.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 8.
4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 9.

Cả hai đều xuất thân là người mẫu

Năm 2017, cả hai xác nhận hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, sau 4 tháng hẹn hò, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tuyên bố chia tay.

4 cặp đôi phim giả tình thật chia tay khiến mọi người tiếc nuối: 2 cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun, Song Joong Ki - Song Hye Kyo ồn ào suốt nhiều năm - Ảnh 10.

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk hẹn hò bị Dispatch khui

Theo YG Entertainment, cả hai chia tay vì sự khác biệt và quyết định vẫn là bạn tốt của nhau. Tin tức này đã làm tan vỡ trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Cho đến nay, người hâm mộ vẫn hy vọng cả hai có cơ hội tái hợp trong tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày