Nóng: Garena chơi lớn tặng 3 skin + 1 tướng trong sự kiện AOV Day, game thủ không thể bỏ lỡ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 14/07/2020

Chuỗi sự kiện AOV Day (26/7) của Liên Quân Mobile có tới 1 tướng và 3 skin được nhận miễn phí, trong đó có cả skin mới toanh cực ngầu - D'arcy Dung Nham.

Mới đây, trang chủ của Garena Liên Quân Mobile đã khiến game thủ phát cuồng khi hé lộ thông tin về loạt quà tặng khủng nhân dịp AOV Day. Trong đó việc nhận tới 3 skin và 1 tướng tùy chọn trong 5 tướng: Chaugnar, Ryoma, Eland'oor, Qi và Ishar là điều trước nay hiếm.

Nóng: Garena chơi lớn tặng 3 skin + 1 tướng trong sự kiện AOV Day, game thủ Liên Quân không nên bỏ lỡ! - Ảnh 1.

Thông tin cơ bản và phần quà sự kiện AOV Day.

Trong đó, 3 skin mà game thủ có thể nhận được là Rourke Cuồng Tặc thông qua sự kiện đồng hành cùng APL 2020. Cùng với đó là rương skin tùy chọn 1 trong 5 trang phục gồm: Roxie Thám tử tập sự, Liliana Hồ quý phi, Raz Đại tù trưởng, Lindis Thám tử tư, Maloch Tiệc hóa trang. Đây đều là những skin bậc A, tuy nhiên đã là quà miễn phí thì cũng khó có thể đòi hỏi hơn được. Tuy nhiên cách thức để nhận rương skin này vẫn chưa được Garena tiết lộ.

Nóng: Garena chơi lớn tặng 3 skin + 1 tướng trong sự kiện AOV Day, game thủ Liên Quân không nên bỏ lỡ! - Ảnh 2.

Game thủ tham gia sự kiện Đồng hành cùng APL 2020 sẽ nhận được skin Rourke Cuồng Tặc.

Đặc biệt nhất, skin D'arcy Liệt hỏa dung nham mới toanh và được dự đoán là bậc S trở lên cũng sẽ được dùng làm quà miễn phí. Đây là thứ khiến game thủ Liên Quân nước nhà đang vô cùng trông đợi. Dung nham là một series skin đặc biệt đẹp mắt của Liên Quân Mobile trong đó có nhiều skin giá trị: Zephys Dung Nham, Zill Dung nham, Baldum Dung nham...

Nóng: Garena chơi lớn tặng 3 skin + 1 tướng trong sự kiện AOV Day, game thủ Liên Quân không nên bỏ lỡ! - Ảnh 4.

D'arcy Liệt hỏa dung nham được dự đoán là skin bậc S tặng free cho game thủ Liên Quân bằng cách đăng nhập.

Chưa hết, lần này Garena còn thông báo rằng sẽ cập nhật thêm Shop đá quý - điều mà game thủ ngóng trông rất lâu để đổi được skin giá trị. Chừng đó là đủ để thấy Garena đang ưu ái game thủ Liên Quân đến nhường nào. Vì vậy nên game thủ đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này để mang về những phần quá giá trị nhé!

Nóng: Garena chơi lớn tặng 3 skin + 1 tướng trong sự kiện AOV Day, game thủ Liên Quân không nên bỏ lỡ! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm