NÓNG: 2 nam rapper bị bắn chết trong cùng 1 tuần, rùng mình địa điểm và đến cả tình tiết cũng trùng khớp đến khó tin

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 06/11/2021

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, 2 vụ án mạng liên tiếp đã cướp đi sinh mạng của 2 nam rapper nổi tiếng.

Theo tờ The Sun, thành phố San Diego, California (Mỹ) vừa ghi nhận 2 vụ án mạng thương tâm cướp đi sinh mạng của 2 người đàn ông. Cơ quan chức năng cho biết 2 nạn nhân xấu số là Yung KeceNuffowe - 2 rapper nổi tiếng Hollywood. Sự ra đi đột ngột của những ngôi sao tài năng khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng và bàng hoàng.

Yung Kece

Vụ việc đầu tiên diễn ra vào rạng sáng ngày 31/10, cũng là ngày lễ Halloween nhộn nhịp ở Mỹ. Cảnh sát cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng và nghi phạm là Israel Moreno Jr mới 18 tuổi. Người này đã gọi điện cho cơ quan chức năng ngay sau khi vụ việc xảy ra và nói rằng y đã bắn nạn nhân với mục đích tự vệ.

Khi đội cấp cứu đến hiện trường, nam rapper đang nằm trên đường, cơ thể có nhiều vết thương do đạn bắn. Yung Kece được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng không thể qua khỏi. Được biết, nam rapper này mới 20 tuổi và có cậu con trai mới lên 1 tuổi.

NÓNG: 2 nam rapper bị bắn chết trong cùng 1 tuần, rùng mình địa điểm và đến cả tình tiết cũng trùng khớp đến khó tin - Ảnh 2.

Yung Kece được báo chí Mỹ miêu tả là một rapper đầy khát vọng

Sau khi nghe tin dữ, người hâm mộ của nam rapper trẻ đã tổ chức một buổi tưởng niệm để bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của anh. Dù mới 20 tuổi nhưng Yung Kece đã là ông bố bỉm sữa, thích chăm sóc và chơi đùa với con trai.

NÓNG: 2 nam rapper bị bắn chết trong cùng 1 tuần, rùng mình địa điểm và đến cả tình tiết cũng trùng khớp đến khó tin - Ảnh 3.

Sau khi Yung Kece qua đời, fan của nam rapper đã tổ chức một lễ tưởng niệm để đưa tiễn anh

NÓNG: 2 nam rapper bị bắn chết trong cùng 1 tuần, rùng mình địa điểm và đến cả tình tiết cũng trùng khớp đến khó tin - Ảnh 4.

Trong khi đó, nhiều netizen cũng lo lắng cho con trai của Yung Kece

NÓNG: 2 nam rapper bị bắn chết trong cùng 1 tuần, rùng mình địa điểm và đến cả tình tiết cũng trùng khớp đến khó tin - Ảnh 5.

Nam rapper người Mỹ nổi tiếng là một ông bố bỉm sữa chiều con và chăm sóc quý tử kĩ càng không kém gì các bà mẹ

Nuffowe

Yung Kece là 1 trong nam rapper thiệt mạng vì súng đạn trong tuần vừa qua. Ngày 3/11, nam rapper 26 tuổi Nuffowe, tên thật là Arnulfo Quintero, cũng đã qua đời vì bị trúng đạn trên đường. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận San Diego cho biết người dân và đội cấp cứu đã nhanh chóng đưa Nuffowe đến bệnh viện nhưng anh đã qua đời vì vết thương nghiêm trọng. 2 vụ án liên tiếp xảy ra ở cùng một thành phố, cùng một nguyên nhân tử vong khiến công chúng hết sức lo lắng và hoang mang.

Nuffowe là một rapper nổi tiếng người Mỹ

NÓNG: 2 nam rapper bị bắn chết trong cùng 1 tuần, rùng mình địa điểm và đến cả tình tiết cũng trùng khớp đến khó tin - Ảnh 7.

Hiện trường nơi Nuffowe gặp nạn hôm 3/11

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm