"Non như chiếc lốp" khi ký hợp đồng, game thủ nổi tiếng đau lòng nhận xe mô hình thay vì xế hộp xịn?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:50 08/01/2022

Có lẽ đây chỉ là một bài post vui của game thủ Perkz khi nhận được chiếc xe mô hình.

Các bộ môn thể thao điện tử đang ngày một chuyên nghiệp chẳng thua gì thể thao truyền thống. Dưới sự phát triển vượt bậc và lớn mạnh của các bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, Dota2… Thị trường chuyển nhượng eSports hiện tại không hiếm thấy các bản hợp đồng với các mức lương thưởng khủng.

Nếu ở trong bóng đá, hợp đồng của một cầu thủ có thể bao gồm cả những điều khoản đặc biệt như là nếu đạt được thành tích tốt phải trả cho câu lạc bộ chủ quản hoặc chính cầu thủ đó một khoản phí hay là vật chất (nhà và xe)… Esports hiện tại cũng vậy, bộ môn này cũng đã xuất hiện các hợp đồng đi kèm điều khoản đặc biệt.

Trường hợp của game thủ Perkz là một ví dụ. Trong bài post trên Twitter, game thủ LMHT gốc Croatia này đã có một bài post vui về việc bị lừa ký hợp đồng.

Non như chiếc lốp khi ký hợp đồng, game thủ nổi tiếng đau lòng nhận xe mô hình thay vì xế hộp xịn? - Ảnh 1.

"Khi CEO nói rằng bạn sẽ có xe hơi khi ký hợp đồng với đội", game thủ Perkz viết bài vui vẻ trên Twitter với hình ảnh một chiếc mô hình xe hơi

Luka Perković hay còn được biết đến với cái tên Perkz. Anh là game thủ LMHT chuyên nghiệp, từng thi đấu cho màu áo G2 Esports, Perkz được cộng đồng yêu quý bởi tính cách hài hước và khả năng trả lời phỏng vấn rất nhiệt.

Trước khi chuyển sang thi đấu cho C9 và Vitality, Perkz cùng những người đồng đội ở G2 đã có những năm tháng thống trị LEC và thậm chí suýt lên ngôi vô địch Chung Kết Thế Giới LMHT vào năm 2019.

Non như chiếc lốp khi ký hợp đồng, game thủ nổi tiếng đau lòng nhận xe mô hình thay vì xế hộp xịn? - Ảnh 2.
Non như chiếc lốp khi ký hợp đồng, game thủ nổi tiếng đau lòng nhận xe mô hình thay vì xế hộp xịn? - Ảnh 3.
Non như chiếc lốp khi ký hợp đồng, game thủ nổi tiếng đau lòng nhận xe mô hình thay vì xế hộp xịn? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/non-nhu-chiec-lop-khi-ky-hop-dong-game-thu-noi-tieng-dau-long-nhan-xe-mo-hinh-thay-vi-xe-hop-xin-20220106234037048.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm