Nói xấu nhau trên mạng, nữ sinh bị nhóm 5 bạn gái đánh hội đồng dã man

Lâm Giang, Theo Pháp luật và Bạn đọc 10:05 09/11/2021

Bị nhóm 5 người lao vào hành hung, nạn nhân chỉ biết ôm đầu, những người có mặt tại hiện trường không ai can ngăn.

Nạn nhân trong vụ việc này là em D. T. M. T. (sinh năm 2003, học sinh lớp 10A8, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, Hà Tĩnh). Ngày 1/11,  T. bị nhóm 5 nữ sinh, trong đó có một người học cùng trường đánh hội đồng tại hành lang phòng trọ.

Theo đoạn clip được quay lại, nhóm 5 nữ sinh thay nhau đánh, chửi bới em T. khiến T. không thể phản kháng. Cô bé chỉ biết ôm đầu, ngã sõng soài xuống đất. Dù vậy, nhóm bạn vẫn chưa dừng tay, liên tục đấm, đá túi bụi vào đầu, người T. Khi sự việc xảy ra, có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Thậm chí còn có tiếng 1 bạn nam cổ vũ nhóm 5 nữ sinh đánh đập bạn. 

Khi có một người đàn ông lớn tuổi ở trong dãy nhà trọ chạy ra can ngăn thì vụ bạo hành học đường mới dừng lại. 

Sau khi bị đánh, T. được gia đình đưa đến điều trị tại một bệnh viện tuyến huyện. Cô bé bị ảnh hưởng tâm lý, sợ hãi, hoảng loạn. Được biết, T. là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được vợ chồng chị gái chăm sóc. 

Nguyên nhân ban đầu của sự việc được xác định là do nạn nhân và nhóm hành hung trước đó đã nói xấu nhau trên mạng xã hội. Nhóm 5 nữ sinh hung hãn nói trên đã thừa nhận hành vi tại cơ quan điều tra và cam kết sẽ khắc phục hậu quả. 

Hành động đánh bạn dã man của nhóm nữ sinh khiến dư luận bất bình. Dù là con gái, còn ít tuổi lại đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng nhóm nữ sinh đã có cách hành xử sai trái, gây tổn hại đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Dư luận mong nhà trường có hình thức kỷ luật, răn đe để phòng chống nạn bạo lực học đường. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm