Nổi tiếng với OST "lụi tim", Ailee bất ngờ hoá chị đại trong album kết hợp thành viên EXO và kết quả ra sao?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 03/07/2019

Ailee vừa chính thức trở lại Kpop sau gần 3 năm vắng bóng tại Hàn Quốc.

Đúng 18 giờ ngày 2/7, Ailee đã tung MV ca khúc chủ đề "Room Shaker" nằm trong full album thứ 2 "butterFLY" gồm tổng cộng 10 bài hát, trong đó có ca khúc "LOVE" với sự góp giọng của Chen (EXO). Đây là lần trở lại chính thức đầu tiên của cô sau 3 năm kể từ mini album thứ 4 "A New Empire" phát hành tháng 10/2016.

MV "Room Shaker" – Ailee

"Room Shaker" là ca khúc thuộc thể loại hip-hop urban kết hợp với tiếng bass mạnh mẽ và phần beat sôi động. Lời bài hát nói về việc cô gái có được những niềm vui cho riêng bản thân và tận hưởng các khoảnh khắc sau giờ làm việc căng thẳng cùng với một người đặc biệt bất kể nơi chốn.

Ailee chia sẻ thêm về việc lựa chọn ca khúc chủ đề lần này trong showcase comeback cùng ngày: "Đây là một thể loại tôi chưa từng thử sức bao giờ. Tôi có cảm giác rằng nhiều người biết đến tôi chỉ vì khả năng ca hát, nên bài hát này không có nhiều nốt cao để tôi có thể tập trung truyền tải thông điệp ca khúc".

Ailee tiết lộ rằng vũ đạo lần này thật sự là một thử thách lớn với mình: "Tôi không nghĩ rằng vũ đạo lần này lại khiến tôi có quá nhiều vết bầm tím trên cơ thể đến vậy. Bạn không thể nào phớt lờ chuyện hát hò chỉ vì đã hết mình với vũ đạo. Thậm chí tôi còn luyện hát live ở nhà sau khi đang thở dốc".

Nổi tiếng với OST lụi tim, Ailee bất ngờ hoá chị đại trong album kết hợp thành viên EXO và kết quả ra sao? - Ảnh 2.

Ailee trong showcase comeback ngày 2/7

Nổi tiếng với những bản OST "lụi tim" mà tiêu biểu là "I Will Go To You Like The First Snow" trong "Goblin", Ailee bất ngờ biến hoá thành hình ảnh chị đại siêu ngầu trong MV mới cùng dòng nhạc khá xa lạ với công chúng Hàn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn làm tốt với "Room Shaker" khi lọt top 10 của 6/7 BXH trên iChart sau 18 giờ phát hành.

Nổi tiếng với OST lụi tim, Ailee bất ngờ hoá chị đại trong album kết hợp thành viên EXO và kết quả ra sao? - Ảnh 3.

Thành tích của "Room Shaker" (Ailee) trên iChart sau 18 giờ phát hành

Nguồn tham khảo: Soompi, iChart

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14