Bighit chuẩn bị ra mắt nhóm nữ mới, nhưng vị CBO gây chú ý hơn vì từng tạo concept của SNSD, SHINee, f(x), EXO

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 01/07/2019

Vị CBO trong công ty con của Bighit từng làm việc tại SM và tạo ra nhiều concept độc đáo cho các nhóm nhạc thần tượng.

Mới đây, Bighit đã tuyển dụng cựu giám đốc sáng tạo nhà SM là Min Heejin và bổ nhiệm cô làm giám đốc thương hiệu (CBO) cho công ty con của Bighit để phụ trách việc ra mắt một nhóm nhạc nữ mới.

Min Heejin chính là người đứng sau những concept khá độc đáo và sáng tạo của SNSD, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet. Cô đã rời SM năm ngoái và nhận được lời mời gọi đầu quân cho rất nhiều công ty nhưng đã quyết định chọn Bighit là "ngôi nhà" mới của mình.

Bighit chuẩn bị ra mắt nhóm nữ mới, nhưng vị CBO gây chú ý hơn vì từng tạo concept của SNSD, SHINee, f(x), EXO - Ảnh 1.

Min Heejin

Nhà sáng lập Bighit – ông Bang Sihyuk chia sẻ: "CBO mới của chúng tôi, bà Min Heejin là thủ lĩnh trong các thủ lĩnh mang đến concept độc đáo cho Kpop. Chúng tôi rất vui khi một người tài năng như bà gia nhập công ty mình. Chúng tôi tin rằng những suy nghĩ của bà Min Heejin về mặt thương hiệu sẽ giúp Bighit bay cao hơn. Chúng tôi cũng trông chờ những sự cách tân mà vị CBO mới này của Bighit mang đến Kpop".

Trước đây, Bighit cũng từng tạo ra nhóm nhạc nữ GLAM ra mắt năm 2012. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn, nhóm đã phải tan rã vì một thành viên dính bê bối chấn động khi tống tiền nam tài tử nổi tiếng tại Hàn và nhận án phạt tù 1 năm. Vì thế, BTS khi vừa ra mắt năm 2013 đã gánh món nợ 2,8 tỉ won và Bighit đã không tuyển thực tập sinh nữ sau nhiều năm.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm