"Thả thính" không chuyên nghiệp như Bighit, SM làm lộ tên album và bài hát chủ đề tiếp theo của Red Velvet?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 01/07/2019

SM được cho là "thả thính" không chuyên nghiệp hoặc cố tình "nhá hàng" cho sản phẩm sắp tới của Red Velvet.

Ngày 30/6, "Inkigayo" thông báo không phát sóng để dành thời gian phát sóng tin tức chính trị quan trọng. Các màn trình diễn đã được ghi hình ngày hôm nay sẽ phát sóng vào chủ nhật tuần sau ngày 7/7.

Dù không được phát sóng, show âm nhạc cuối tuần vẫn thông báo Red Velvet giành chiến thắng trong tuần này với "Zimzalabim", mang về chiếc cúp thứ 5 trong đợt quảng bá mới nhất.

Thả thính không chuyên nghiệp như Bighit, SM làm lộ tên album và bài hát chủ đề tiếp theo của Red Velvet? - Ảnh 1.

Red Velvet giành chiến thắng trên "Inkigayo" tuần này

Như vậy, Red Velvet đã chính thức kết thúc đợt quảng bá mới theo như thành viên Joy chia sẻ. Đợt quảng bá này chỉ kéo dài 2 tuần như BLACKPINK hay TWICE trong năm nay khiến fan của nhóm tương đối hụt hẫng.

Tuy nhiên, nhiều fan phát hiện rằng có lẽ Red Velvet ngưng quảng bá sớm là vì họ đang chuẩn bị cho album tiếp theo. Bằng chứng là trong album "'The Reve Festival' Day 1", có nhiều tấm thẻ với những từ được cho là tên sản phẩm mới của nhóm.

Album tiếp theo hẳn sẽ có tên "'The ReVe Festival' Day 2" và bài hát chủ đề có thể rơi vào 1 trong 4 cái tên "Umpah Umpah", "Something Unforgettable", "Vacation" hoặc "Holiday". Những ca khúc còn lại khả năng cao là b-side trong album tới.

Thả thính không chuyên nghiệp như Bighit, SM làm lộ tên album và bài hát chủ đề tiếp theo của Red Velvet? - Ảnh 2.

Trong album "'The ReVe Festival' Day 1" có nhiều tấm thẻ có ghi những từ khác nhau được cho là các bài hát trong album sắp tới của Red Velvet

Nếu đúng là vậy, SM được nhận xét "thả thính" không chuyên nghiệp như Bighit. Nếu công ty BTS bắt fan phải giải đố qua các chi tiết trong teaser hay MV thì SM lại "nhá hàng" khá lộ liễu. Hoặc cũng có thể SM cố tình làm vậy để fan khỏi đau đầu suy nghĩ về "thuyết âm mưu".

MV "Zimzalabim" – Red Velvet

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm