Nổi tiếng “chiều fan”, Faker phải chăng sẽ có thể sở hữu T1 Ahri đầy "nóng bỏng"?

Tùng Hoàng, Theo Phụ Nữ Số 13:17 25/11/2023

Cộng đồng LMHT mới đây đã nghĩ ra một ý tưởng đầy táo bạo đối với trang phục vô địch thế giới của Faker.

Với việc cùng T1 giành danh hiệu CKTG 2023, Faker đã sở hữu tới 4 chức vô địch thế giới trong sự nghiệp của mình. Đây rõ ràng là một thành tích “vô tiền khoáng hậu” của Faker khi khó có tuyển thủ nào có thể vượt qua được. Vì vậy, trang phục vinh danh chức vô địch thứ 4 của Faker chắc chắn sẽ có những yếu tố vô cùng đặc biệt.

Nổi tiếng “chiều fan”, Faker phải chăng sẽ có thể sở hữu T1 Ahri đầy nóng bỏng? - Ảnh 1.

Faker mới đây đã chính thức giành được chức vô địch thế giới thứ 4 trong sự nghiệp

Một điều khá thú vị đó là sau khi giành chức vô địch, chính Gumayusi là người đã “spoil” việc Faker chọn Ahri để làm trang phục vinh danh. Hơn nữa, bản thân Faker cũng từng chia sẻ với báo giới rằng anh sẽ chọn vị tướng được nhiều người mong muốn. Điều này cho thấy Faker là người cực kỳ “chiều fan” nên việc anh chọn Ahri (nhân vật rất được yêu thích) để làm trang phục vô địch cũng là điều dễ hiểu.

Nổi tiếng “chiều fan”, Faker phải chăng sẽ có thể sở hữu T1 Ahri đầy nóng bỏng? - Ảnh 2.

Faker từng chia sẻ rằng: “Tôi sẽ chọn vị tướng được nhiều người hâm mộ mong muốn”

Không dừng lại ở đó, cộng đồng LMHT sau khi biết chia sẻ của Faker đã nghĩ ra một ý tưởng táo bạo về trang phục T1 Ahri. Cụ thể, một người dùng trên diễn đàn Reddit cho rằng: “Tôi nghĩ Faker nên đề nghị làm skin Ahri Tiệc Bể Bơi và nhân vật này sẽ có hình xăm logo T1 trên người”. Ý kiến này sau đó đã nhận được rất nhiều lượt đồng tình (upvote) từ phía cộng đồng LMHT.

Nổi tiếng “chiều fan”, Faker phải chăng sẽ có thể sở hữu T1 Ahri đầy nóng bỏng? - Ảnh 3.

Ý kiến táo bạo về trang phục Ahri Tiệc Bể Bơi với hình xăm logo T1 được nhiều game thủ đồng tình

Với việc sở hữu gương mặt khả ái, ngoại hình đầy quyến rũ, Ahri là một trong những nữ tướng được yêu thích bậc nhất LMHT. Mặc dù vậy, điều khó hiểu ở đây đó là Riot chưa bao giờ thiết kế trang phục Tiệc Bể Bơi cho Ahri dù nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía game thủ. Thậm chí, bản thân Riot từng thừa nhận rằng họ chỉ làm trang phục này nếu như quá “túng thiếu” và cần tiền trong thời gian ngắn.

Rõ ràng là với một công ty lớn như Riot thì điều đó khó lòng xảy ra nên trang phục Ahri Tiệc Bể Bơi vẫn chưa thể xuất hiện. Có lẽ vì chờ đợi trang phục này quá lâu nên ngay khi có thông tin Faker lựa chọn Ahri để làm trang phục vô địch thì cộng đồng LMHT đã nghĩ ra ý tưởng trên.

Nổi tiếng “chiều fan”, Faker phải chăng sẽ có thể sở hữu T1 Ahri đầy nóng bỏng? - Ảnh 4.

Nhân viên Riot từng chia sẻ rằng họ chỉ làm trang phục Ahri Tiệc Bể Bơi nếu quá thiếu tiền

Trong quá khứ, Riot từng chiều theo yêu cầu của BeryL để thiết kế trang phục DRX Ashe giống với nhân vật Honkai Impact 3rd. Vì vậy, nếu đích thân Faker yêu cầu về trang phục Ahri Tiệc Bể Bơi thì Riot có lẽ cũng sẽ thực hiện. Nếu điều đó thực sự xảy ra thì skin T1 Ahri (nếu có) sẽ trở thành trang phục rất được người hâm mộ LMHT yêu thích.