Gen.G chưa kịp nổ "bom tấn" đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc

Nam Minh, Theo Phụ Nữ Số 14:06 23/11/2023

CEO T1 nhận vô số "gạch đá" vì một pha lỡ miệng liên quan đến Gen.G.

Những ngày này, việc các đội bắt đầu có những động thái chuẩn bị cho mùa giải mới đang rất được cộng đồng LMHT quan tâm. Đặc biệt, sau chức vô địch của mình, T1 cũng có 3 tuyển thủ phải đáo hạn hợp đồng, và họ đều là những trụ cột, gồm: Gumayusi, Keria và Zeus. Trong khi đó, những đội tuyển khác cũng có nhiều chuyển biến lớn, như Dplus KIA hay Gen.G. Tất cả báo hiệu một mùa chuyển nhượng vô cùng sôi động đang chờ đợi phía trước. Và chắc chắn, trong số này cũng sẽ có không ít "bom tấn" khiến làng LMHT phải rung chuyển.

Gen.G chưa kịp nổ bom tấn đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc - Ảnh 1.

LCK sẽ chứng kiến nhiều sự thay đổi trong mùa giải mới

Nhưng tất nhiên, cũng sẽ có những thông tin bị "leak" trước bởi giới thạo tin trong khu vực. Chỉ có điều, nếu trường hợp đó đến từ một nhân vật danh tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn đang còn đương nhiệm thì lại là chuyện không ai nghĩ đến. Nhưng trên thực tế, điều này đã xảy ra. Theo đó, mới đây, CEO của T1 là Joe Marsh đã vô tình tiết lộ: Gen.G đã chiêu mộ được Canyon. Vị CEO của T1 còn ngầm "châm chọc" bên phía Gen.G: "Arnold (COO của Gen.G) lúc nào cũng than nghèo, xong rồi đội của cậu ta chiêu mộ luôn Canyon".

Gen.G chưa kịp nổ bom tấn đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc - Ảnh 2.

CEO T1 Joe Marsh vô tình tiết lộ chuyện Canyon chuẩn bị qua Gen.G

Điều này khiến không ít fan LMHT, đặc biệt là người hâm mộ Gen.G rất không hài lòng. Điều này còn xảy ra trong bối cảnh là cách đây vài ngày, COO của chính T1 là Josh đã có màn "pressing" một phóng viên danh tiếng vốn khá thân T1 khi người này đã sớm leak tin HLV KkOma quay lại T1. Thậm chí, dân mạng còn có người "cà khịa" thẳng mặt COO của T1: "Bây giờ trông Josh thực sự quá khôi hài với tình huống này của sếp anh ta".

Gen.G chưa kịp nổ bom tấn đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc - Ảnh 3.
Gen.G chưa kịp nổ bom tấn đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc - Ảnh 4.
Gen.G chưa kịp nổ bom tấn đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc - Ảnh 5.

Cộng đồng mỉa mai COO Josh vì trước đó ông đã lên án phóng viên leak tin chuyển nhượng của T1

Gen.G chưa kịp nổ bom tấn đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc - Ảnh 6.

Chính COO Arnold cũng "tham gia" châm chọc T1

Tuy nhiên, thông tin từ CEO của T1 đang có độ chính xác khá cao. Bởi lẽ, ngay sau đó, một số nguồn tin đáng tin cậy từ phía LCK đã hé lộ thông tin quan trọng: "Canyon đã mới đồng ý với hợp đồng của Gen.G". Như vậy có thể hiểu rằng, Canyon và Gen.G thực sự đã có những đàm phán dài hơi và chi tiết hơn về một thương vụ "bom tấn" sắp tới.

Gen.G chưa kịp nổ bom tấn đã bị CEO T1 leak sạch khiến khán giả cực kỳ bức xúc - Ảnh 7.

"Thông tin cho rằng Canyon đã đồng ý với hợp đồng từ Gen.G"

Việc CEO T1 tiết lộ nội tình đội tuyển khác, lại còn là đối thủ trực tiếp của T1 thực sự khá nhạy cảm. Nhưng điều này có thể càng khiến khán giả LMHT càng thêm ngóng chờ những "quả bom" chuyển nhượng sẽ được kích hoạt trong những ngày tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày