Nỗi lòng Quỳnh Anh Shyn có ai thấu: Đi du lịch muốn chụp ảnh mà background toàn người “lổn nhổn” thì phải làm sao?

Anna, Theo Helino 20:01 27/08/2019

Chuyện quá quen thuộc rồi, nhưng chẳng lẽ lại “bất lực” mãi thế này…

Xin thưa, Quỳnh Anh Shyn lại vừa cho ra mắt tập mới nhất trong series “những nỗi khổ khi đi du lịch” trên story Instagram của cô. Sau vụ chụp ảnh bikini vất vả lần trước, Quỳnh Anh Shyn lần này đi Hàn Quốc gặp phải 1 “tai nạn” nan giải chẳng kém là chuyện chụp hình giữa biển người. Và chuyện đó thì đâu chỉ riêng cô, gần như chúng ta đều gặp phải hết.

Quỳnh Anh Shyn đang có chuyến đi Seoul, Hàn Quốc khoảng 1 tuần nay.

Một buổi chiều make-up lồng lộn, diện hanbok cầu kỳ, Quỳnh Anh Shyn hí hửng đến Gyeongbokgung - cung điện nổi tiếng nhất Hàn Quốc để tham quan, chụp ảnh. Những tưởng sẽ có một ngày hoàn hảo với những kiểu ảnh xuất sắc, nhưng không… Chật vật mãi, cô mới chụp được vài kiểu ảnh bởi vì xung quanh toàn người với người, dính hết vào hình!

Nỗi lòng Quỳnh Anh Shyn có ai thấu: Đi du lịch muốn chụp ảnh mà background toàn người “lổn nhổn” thì phải làm sao? - Ảnh 2.

Nỗi lòng ai cũng hiểu: Background toàn người với người như này thì phải làm sao?

Nỗi lòng Quỳnh Anh Shyn có ai thấu: Đi du lịch muốn chụp ảnh mà background toàn người “lổn nhổn” thì phải làm sao? - Ảnh 3.

Lổn nhổn quá…

Nỗi lòng Quỳnh Anh Shyn có ai thấu: Đi du lịch muốn chụp ảnh mà background toàn người “lổn nhổn” thì phải làm sao? - Ảnh 4.

Chỉnh góc chụp từ dưới lên rồi mà vẫn dính người…

Nỗi lòng Quỳnh Anh Shyn có ai thấu: Đi du lịch muốn chụp ảnh mà background toàn người “lổn nhổn” thì phải làm sao? - Ảnh 6.

Phù, mãi mới được 1 vài kiểu ảnh trông cũng tạm ổn, tưởng như ngàn năm trôi qua rồi!

Năm 2019 rồi, đi du lịch gặp cảnh đông đúc là không thể tránh khỏi, nếu muốn chụp ảnh thì 1 là phải “hy sinh” hình dính người, 2 là chờ đợi cả ngày… Chứ nỗi khổ này, có cách nào khác đâu, phải “chịu khó” như Quỳnh Anh Shyn vì ảnh đẹp thôi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày