Đọc cho vui thôi chứ không có gì: Taylor Swift có thể làm được nhiều điều, nhưng hướng dẫn viên du lịch thì không!

Anna, Theo Helino 13:12 27/08/2019

Lỡ nghe theo lời chỉ dẫn đi khắp London của Taylor Swift, fan cứng của nàng sau khi kết thúc hành trình chỉ dám đưa ra kết luận: Xui!

Fan US-UK trên toàn thế giới đang có dịp trầm trồ trước album phòng thu thứ 7 mà Taylor Swift vừa ra lò tuần trước, cùng màn trình diễn “sức mạnh cầu vồng” ở sân khấu VMAs mới đây của cô. Gạt qua những lùm xùm với công ty quản lý cũ, Taylor đang đi trên con đường đầy màu sắc của riêng mình trong năm 2019, với 1 chiếc album mới toanh ngập tràn tình yêu, trên đà công phá các BXH âm nhạc lớn.

Đọc cho vui thôi chứ không có gì: Taylor Swift có thể làm được nhiều điều, nhưng hướng dẫn viên du lịch thì không! - Ảnh 1.

Album mới của Taylor Swift mang tên "Lover".

Đọc cho vui thôi chứ không có gì: Taylor Swift có thể làm được nhiều điều, nhưng hướng dẫn viên du lịch thì không! - Ảnh 2.

Màn trình diễn đỉnh cao ở sân khấu VMAs 2019 vừa xong của Taylor.

Nói về sự nỗ lực, tài giỏi của Taylor thì bao nhiêu từ ngữ cho đủ? Cô đã làm được quá nhiều điều vĩ đại, vượt qua vô vàn scandal trong cuộc đời và vẫn giữ được cá tính âm nhạc của mình. Thế nhưng, viên ngọc nào cũng có những góc không hoàn hảo, như chuyện Taylor làm được tất cả nhưng không thể làm hướng dẫn viên du lịch vậy!

Chuyện là có 1 fanboy người Anh đã quyết định lái xe theo lộ trình trong ca khúc “London Boy” từ album mới nhất của Taylor Swift, và chia sẻ hành trình đó lên Twitter. Nhanh chóng, tweet này viral “cực mạnh”, cũng chỉ vì cái kết “đắng” xảy đến cho chàng trai lỡ làng đi theo lời chỉ dẫn của Taylor…

Chàng fanboy Ethan Beer thậm chí còn phân tích lyrics để hệ thống lại các điểm đến nè!

“London Boy” là 1 ca khúc được viết trong quãng thời gian ở London khoảng 3 năm của Taylor Swift, có liên quan tới chuyện tình cảm của cô và bạn trai Joe Alwyn hiện tại. Bài hát như một chuyến hành trình dạo chơi quanh thành phố, giữa những “ước mơ ngày và đêm” của Taylor Swift. Không rõ trong lúc sáng tác, cảm hứng nào đã khiến cô bỏ cả xa lộ London vào trong lyrics, một số địa điểm được gọi tên là: Camden Market, Highgate, Shoreditch, Motown, The West End…

Đọc cho vui thôi chứ không có gì: Taylor Swift có thể làm được nhiều điều, nhưng hướng dẫn viên du lịch thì không! - Ảnh 4.
Đọc cho vui thôi chứ không có gì: Taylor Swift có thể làm được nhiều điều, nhưng hướng dẫn viên du lịch thì không! - Ảnh 5.

Đi vòng quanh London luôn đó Taylor ơi!

Vâng, không phụ lòng Taylor đã cất công chỉ dẫn như vậy, khi chàng fanboy đã quyết tâm đi theo hành trình chỉ dẫn trong lyrics, và cuối cùng… chẳng đi đến đâu cả! Anh chàng đã lái xe gần 4 giờ đồng hồ vòng quanh London, đi theo tiếng gọi của Taylor và rồi đi vào giấc mơ luôn.

Đọc cho vui thôi chứ không có gì: Taylor Swift có thể làm được nhiều điều, nhưng hướng dẫn viên du lịch thì không! - Ảnh 6.

Để thêm phần thương cảm, dân tình đã pick lại các điểm đến trong hành trình của chàng fanboy trên Google Maps. Vẫn là… không nhìn ra lộ trình đặc biệt gì cả.

Nhiều fan đùa rằng, lyrics chỉ là sự sáng tác ngẫu hứng của Taylor, không có gửi gắm gì trong hành trình cả. Đừng trách Taylor Swift nha! Nhưng có một điều phải biết chắc là cô không thể làm hướng dẫn viên du lịch được rồi!

Đọc cho vui thôi chứ không có gì: Taylor Swift có thể làm được nhiều điều, nhưng hướng dẫn viên du lịch thì không! - Ảnh 7.

Chị "thăng hoa" quá, đừng trách chị nha mấy đứa!

Nguồn: Junkee.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm