"Nổi hết da gà" khi nghe nữ idol U40 nhà SM lên nốt cao hit huyền thoại Maria, "đá bay" loạt main vocal Gen 3 ra "chuồng gà"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:18 15/07/2021

Maria vốn là ca khúc chỉ dành cho những giọng ca cực đỉnh. Qua giọng ca đình đám nhà SM lại càng đỉnh hơn!

SM không chỉ nổi tiếng là "vườn bông visual" mà còn đào tạo nên những vocal đình đám bậc nhất Kpop. Ngay từ thế hệ đầu tiên, ông lớn này đã sở hữu nhóm nữ S.E.S cực kỳ tài năng và xinh đẹp. Trong số đó, Bada nổi tiếng với giọng hát đi vào "huyền thoại". Tuy hiện tại, cô nàng đã ở độ tuổi U40 nhưng mỗi lần xuất hiện trở lại trên các chương trình âm nhạc lại khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Nổi hết da gà khi nghe nữ idol U40 nhà SM lên nốt cao hit huyền thoại Maria, đá bay loạt main vocal Gen 3 ra chuồng gà - Ảnh 1.

Bada - nữ idol đời đầu của Kpop sở hữu vocal cực khủng

Một trong những sân khấu như thế đã diễn ra tại chương trình Fantastic Duo phát sóng vào năm 2016. Tại đây, nữ ca sĩ đã lựa chọn thể hiện ca khúc Maria. Ca khúc này vốn nổi tiếng chỉ dành cho những giọng ca khủng thể hiện. Không khiến người hâm mộ thất vọng, Bada đã cất giọng hát trong trẻo của mình, chạm đến những nốt cao cực kỳ ấn tượng và đầy tự tin.

Maria - Bada (S.E.S)

Bada còn có màn kết hợp hát Maria cùng với 2 người chơi khác trong Fantastic Duo. Giọng ca ấn tượng và đầy kỹ năng của nữ ca sĩ thực sự khiến cả khán đài "nổ tung", không ngừng trầm trồ vì màn thể hiện đặc sắc. Đến những khán giả khi xem lại cũng "bái phục" trước giọng ca đình đám nhà SM.

Bada biểu diễn Maria cùng 2 người chơi khác tại Fantastic Duo

Việc có thể tự tin lên những nốt cao chót vót như Bada không hề dễ dàng đối với thế hệ idol Kpop hiện tại. Tuy cũng đã có từng nhiều idol cover Maria, nhưng giọng ca khủng của người chị U40 này sẵn sàng "đá bay" các đàn em.

Bada đúng là sở hữu giọng ca trời phú cực ấn tượng

Bada debut cùng S.E.S vào năm 1997 dưới trướng ông lớn SM Entertainment. Bada hiện tại đã có gia đình và ít tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn. Nhưng với fan Kpop, cô vẫn là một vocal huyền thoại của Kpop, cũng là tấm gương của nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này.

Nổi hết da gà khi nghe nữ idol U40 nhà SM lên nốt cao hit huyền thoại Maria, đá bay loạt main vocal Gen 3 ra chuồng gà - Ảnh 5.

3 thành viên S.E.S

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Nổi hết da gà khi nghe nữ idol U40 nhà SM lên nốt cao hit huyền thoại Maria, đá bay loạt main vocal Gen 3 ra chuồng gà - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm