Nỗi đau “quặn thắt tim gan” khi ăn uống mà chúng ta đều không muốn gặp phải trong đời, nhưng tiếc là đời không như mơ!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 03/04/2020

Thà nhịn đói còn hơn phải chứng kiến cảnh này.

Trên MXH ngày hôm qua, có một bức ảnh khiến hội mê ăn uống bị “đau đớn lòng”. Công nhận là buồn cười nhưng loáng thoáng đâu đó một chút xót xa…

Nỗi đau “quặn thắt tim gan” khi ăn uống mà chúng ta đều không muốn gặp phải trong đời, nhưng tiếc là đời không như mơ! - Ảnh 1.

Vâng, miếng ăn đến miệng rồi còn rơi. Bức ảnh này thu hút hơn 25k lượt tương tác và 1,8k bình luận. Nguồn: Ngoa.

Từ bức ảnh “trà sữa đánh rơi” này, dân tình đều đồng ý với một điều rằng: Xui gì thì xui, chứ động vào chuyện ăn uống là vừa bất lực vừa buồn đau day dứt lắm. Ấy vậy mà không chỉ một mà rất nhiều người đã trải qua nỗi đau “quặn thắt tim gan” này.

Nếu bạn đang cảm thấy xui xẻo, buồn chán thì có lẽ câu chuyện của những con người sau sẽ khiến bạn cảm thấy được "an ủi" phần nào (hoặc không). Họ đều có chung một “số phận”: miếng ăn tới miệng rồi còn rơi!

Cất công nấu nướng cả buổi, đang hí hửng đăng Facebook khoe mọi người thì số phận đã cười vào mặt anh ấy.


Ui hay quá, kem úp ngược này. May mà còn kịp sống ảo một bức.

Nỗi đau “quặn thắt tim gan” khi ăn uống mà chúng ta đều không muốn gặp phải trong đời, nhưng tiếc là đời không như mơ! - Ảnh 4.

Lời bình tựa như caption: Có lẽ để “tránh xui” thì phải tránh sống ảo…

Nỗi đau “quặn thắt tim gan” khi ăn uống mà chúng ta đều không muốn gặp phải trong đời, nhưng tiếc là đời không như mơ! - Ảnh 6.

Có lẽ hội cuồng trà sữa là những người nếm trải nỗi đau nhiều nhất. Khóc thành tiếng đã đành, lại còn phiền tới cả những cô lao công dọn dẹp nữa.


1 giây trước khi thảm hoạ diễn ra.

Nỗi đau “quặn thắt tim gan” khi ăn uống mà chúng ta đều không muốn gặp phải trong đời, nhưng tiếc là đời không như mơ! - Ảnh 10.

Thực sự đấy, nỗi đau này một khi đã trải qua rồi thì bạn sẽ không bao giờ quên được đâu! Vừa hối hận, vừa bất lực, đau ở trong tim đây này!

Nỗi đau “quặn thắt tim gan” khi ăn uống mà chúng ta đều không muốn gặp phải trong đời, nhưng tiếc là đời không như mơ! - Ảnh 12.
Nguồn ảnh: Ngoa, Run Your Life.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm