Phản ứng của loạt sao Kpop cho thấy người Hàn Quốc cuồng món gỏi cuốn Việt Nam như thế nào, độ yêu thích còn ngang với phở

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 31/03/2020

Các idol Hàn mê gỏi cuốn đến nỗi sẵn sàng quảng bá miễn phí luôn.

Nền ẩm thực Việt Nam rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, nhiều nhà hàng đồ Việt được mở tại xứ sở kim chi rất ăn nên làm ra. Ngoài phở, bún chả, bánh xèo, bún bò…, gỏi cuốn cũng là một món khiến người Hàn “phát cuồng”. Có nhiều lý do cho sự yêu thích của họ dành cho món gỏi cuốn: cách ăn liên tưởng đến nhiều món Hàn, nước chấm đậm đà, nhiều nguyên liệu cùng hoà quyện trong miệng…

Đặc biệt, giới idol Kbiz cũng mê mẩn món gói cuốn Việt Nam. Đã nhiều lần các idol bày tỏ sự yêu thích đến độ như muốn quảng cáo gỏi cuốn Việt tới cả thế giới vậy!

“Đại sứ gỏi cuốn” đích thị là Park Bo Gum: Trong một chương trình nọ, anh đã tự vào bếp để làm món Việt anh ưa thích nhất. Sau đó, Park Bo Gum đã tạo ra trend cuốn gỏi theo style “xôi thịt” gây sốt ở Hàn một thời gian dài.

Phản ứng của loạt sao Kpop cho thấy người Hàn Quốc cuồng món gỏi cuốn Việt Nam như thế nào, độ yêu thích còn ngang với phở - Ảnh 1.

Tiếp theo phải gọi tên nàng Rosé (BLACKPINK), trên 2 lần Rosé thể hiện sự phấn khích tột độ khi được ăn gỏi cuốn, đến mức sẵn sàng lăng xê trên Instagram gần 23 triệu người theo dõi luôn.

Biểu cảm rất đáng yêu của Rosé khi ăn gỏi cuốn.

Ngon đến phát khóc luôn.

Phản ứng của loạt sao Kpop cho thấy người Hàn Quốc cuồng món gỏi cuốn Việt Nam như thế nào, độ yêu thích còn ngang với phở - Ảnh 6.

Mới đây, cô nàng còn khoe trên Instagram gỏi cuốn Việt Nam là món yêu thích của cô.


Showbiz Hàn có hai chị em ruột Chaeyeon (IZ*ONE) và Chaeryeong (ITZY) cùng “chết mê chết mệt” món gói cuốn Việt Nam.

Phản ứng của loạt sao Kpop cho thấy người Hàn Quốc cuồng món gỏi cuốn Việt Nam như thế nào, độ yêu thích còn ngang với phở - Ảnh 8.

Chaeyeon từng vào bếp để làm gỏi cuốn ăn sáng cho IZ*ONE. Trong một đợt ký tặng, khi fan hỏi Chaeyeon rằng nên làm món gì khi đi thi nấu ăn. Chaeyeon đã đặc biệt nhấn mạnh món "gỏi cuốn Việt Nam" bằng cách gạch chân và vẽ thêm trái tim ở bên cạnh.

Vẻ mặt hạnh phúc của Chaeryeong khi được sang Việt Nam ăn gỏi cuốn cùng ITZY năm ngoái nè.

Ryujin - thành viên cùng nhóm ITZY với Chaeryeong thì có vất vả hơn chút khi tập ăn gỏi cuốn.


Cuối cùng không thể không nhớ đến Sana (TWICE). Trong chương trình sống còn Sixteen trong khi các thí sinh khác phô tài nhảy múa thì Sana hồn nhiên trình diễn… cuốn gỏi trước mặt giám khảo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm