Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 03/04/2020

Muốn đi đâu cũng được vì đã có fan đây.

Người dân nhiều quốc gia trên thế giới đang thực hiện nghiêm chỉnh hạn chế tiếp xúc xã hội (social distancing), tự ở trong nhà để ngăn ngừa nguy cơ lây lan của virus Covid-19. Các idol Hàn Quốc cũng không ngoại lệ, lịch trình được hoãn hoặc huỷ hàng loạt để các nghệ sĩ ở tại nhà tránh dịch.

Vì ở nhà không thể đi đâu, mới đây, hai nam idol nhà SM Taeyong và Doyoung (NCT) đã tự tổ chức picnic tại nhà, còn mở cửa đón ánh nắng như thật. Từ đây, một chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 1.

Taeyong và Doyoung khoe buổi picnic trên Vlive.

Một buổi picnic lý tưởng tại nhà: người dành trọn trái tim cho ăn uống, người dành trọn tâm can đi ngủ.

Chắc hai nam idol cũng không thể ngờ rằng các fan đã “động lòng thương”, ra tay photoshop để cho buổi picnic tại nhà của hai người thành chuyến đi vòng quanh thế giới. Ở nhà picnic mà vẫn có thể đi du lịch khắp nơi? Không việc gì làm khó được fan cả.

Loạt ảnh fan photoshop cho Taeyong và Doyoung trở thành chủ đề hài hước thu hút sự chú ý trên MXH, cùng điểm qua một vài tác phẩm cười xỉu sau:

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 3.

Không có việc gì khó, chỉ sợ fan không làm. Lên núi Jiri ngắm cảnh mộng mơ nha.

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 4.

Trèo đèo lội suối style: đố anh bắt được em.

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 5.

Rừng sâu nắng thưa có hai người thanh niên đi picnic.

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 6.

Ít nắng quá thì chuyển sang vườn cây ngập nắng này.

Sang Thuỵ Sĩ có làm khó fan?

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 8.

Cảnh đẹp thế mà nằm hả anh ơi dậy mau!!

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 9.

Ô có cả “Tuyệt Tình Cốc” ở Việt Nam ngày xưa đây mà.

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 10.

Chinh phục Everest.

Hai nam idol nhà SM tự tổ chức picnic tại nhà vì dịch không được ra ngoài, fan “động lòng” giúp cho đi khắp thế gian luôn! - Ảnh 11.

Ngồi thảm bay "the whole new world" luôn!

Đã bảo fan ra tay thì “gạo xay ra cám” mà, cần gì cứ nói, khó quá fan lo!

Nguồn: K Crush Động.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm