Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”

Hàn Tiêu & Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 15/07/2016

Trailer chính thức của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” cực hoành tráng và cảm xúc.

Sau khi tung hai teaser trailer và loạt poster, nhà sản xuất Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tung trailer chính thức cách đây ít giờ và khiến bất cứ ai xem cũng phải nổi da gà bởi sự hoành tráng của nó. So với hai teaser trailer đã tung ra, trailer chính thức tuy không khác quá nhiều nhưng ấn tượng đem lại vẫn sâu sắc bởi những đại cảnh hoành tráng khiến người xem không khỏi choáng ngợp và trầm trồ: "Phim Việt có thể làm được phim như thế này sao?!". Có thể nhận xét ngắn gọn trong hai từ: "bi tráng".

Trailer hoành tráng của "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể"

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 2.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 3.

"Tráng" của trailer Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể nằm ở những đại cảnh hoàng tránh: từ cảnh thiên nhiên đẹp nức lòng ở Ninh Bình, sự thần tiên phảng phất trong khung cảnh hùng vĩ cho đến hoàng cung lộng lẫy, tráng lệ và cảnh chiến trường đẫm máu. Trước những cảnh hoành tráng đến ngợp thở ấy, người xem chỉ có thể cảm thán hai từ "xuất sắc".

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 4.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 5.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 6.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 7.

Trong khi đó chữ "bi" của trailer thể hiện qua cảm xúc của các nhân vật. Đó là giọt nước mắt tức tưởi của Tấm khi bị dì ghẻ đối xử tệ bạc, là sự đau thương, gào thét của Thái Tử khi người vợ xinh đẹp của anh bị giết hại, cũng chính là Thái Tử - người chiến binh dũng mãnh trên chiến trường và thất thần khi nhận ra sứ mệnh của mình. "Bi" còn nằm ở chữ tức giận của Dì Ghẻ và Cám, của giọt nước mắt phẫn uất khi Cám không phải là người được chọn. Nhân vật Dì Ghẻ cũng xuất hiện nhiều hơn so với teaser, và tất nhiên, Ngô Thanh Vân vẫn gây ấn tượng mạnh như thường lệ.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 8.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 9.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 10.

Trailer lần này còn khiến khán giả tò mò hơn với một trong những câu "chuyện chưa kể". Hình ảnh Thái Tử (Isaac) oai phong, hùng dũng dẫn đầu đoàn binh lính đánh giặc ngoài ngoại xâm với hai vị tướng Trần Bằng (Will), và Nguyễn Lực (Ngọc Trai). Nhân vật Thừa Tướng (NSƯT Hữu Châu đảm nhận) đầy hiểm ác, mưu kế cùng cánh tay phải máu lạnh của mình là Thạch Biền (S.T) sẽ gây ra sóng gió và biến cố trong triều. Ngoài ra, trailer còn có sự xuất hiện của nhân vật Ông Bụt (NSƯT.Thành Lộc), bà lão (NSND Ngọc Giàu), sứ giả nước láng giềng (diễn viên Hiếu Hiền) vô cùng ấn tượng với phục trang và tạo hình đẹp mắt.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 11.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 12.

Với "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể", đạo diễn Ngô Thanh Vân đã dành phần lớn thời gian cho phần kỹ xảo. Trung bình một bộ phim, nhà sản xuất chỉ cần 3 đến 7 tháng để quay và thực hiện hậu kỳ thì "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" đã mất hơn 18 tháng từ ngày lên ý tưởng đến ngày công chiếu.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 13.

Nổi da gà trước trailer chính thức đầy bi tráng của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” - Ảnh 14.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Vân biết có thể mình đã đi quá xa trong việc làm sáng tạo cho bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể nhưng phim thần thoại giả tưởng thì làm gì mà có giới hạn cho trí tưởng tượng.Vân biết thử nghiệm thì lúc nào cũng đầy rủi ro và nhiều sai lầm. Và đến giờ phút này sau 18 tháng theo phim thì Vân tự thấy sản phẩm của mình đầy lỗi. Nhưng Vân chấp nhận và kiên nhẫn sửa từng chút một ,vẫn cố gắng hoàn thiện nó cho đến giây phút cuối cùng".

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể dự kiến công chiếu vào ngày 19/8/2016 tại tất cả cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm