NMIXX được Knet phong luôn vocal xịn nhất Gen 4, giúp JYP thoát mác "bất tài"?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/03/2022

Không chỉ chinh phục khán giả bằng ngoại hình, NMIXX đang ngày càng chứng tỏ được tài năng, thể hiện mình là tân binh đáng gờm trên đường đua Kpop.

Màn trình diễn trên sóng KBS CoolFM của NMIXX hiện giờ đang là đề tài thảo luận nóng của Knet. Sau những sân khấu hát live ấn tượng trong showcase debut và các show âm nhạc, NMIXX một lần nữa chứng minh khả năng vocal không phải dạng vừa thông qua phần thể hiện như nuốt đĩa trong chương trình radio, nhận về cơn mưa lời khen của Knet. Thậm chí nhóm còn được đánh giá là trên cơ loạt đàn chị cùng nhà lẫn cả dàn girl group Gen 4.

O.O - NMIXX (KBS Cool FM)

Một số bình luận của netizen về khả năng của NMIXX:

- Daebak, sao ai cũng hát live tốt vậy, tin được không cơ chứ? Và tại sao ngay cả visual như Sullyoon cũng hát hay đến thế cơ chứ?

- Tôi không dám chắc, nhưng cá nhân tôi nghĩ Lily là người giỏi nhất trong số các main vocal (hát chính) nữ của Gen 4.

- Nghiêm túc mà nói, Lily ở một đẳng cấp khác rồi. Trong số các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4, giọng hát của NMIXX là xuất sắc nhất.

- Kỹ năng của cả nhóm thật điên rồ. Cả nhóm đều thuộc vocal line hết hả? Hát như nuốt đĩa vậy.

- Chà, nguyên một nhóm không có lỗ hổng visual lẫn vocal.

- Mọi người luôn xì xào không hay về khả năng hát live của các nữ thần tượng nhà JYP nhưng lần này công ty chọn người mát tay hơn rồi.

Theo đánh giá từ Knet, vocal của NMIXX cân hết dàn girlgroup Gen 4 lẫn đàn chị cùng nhà


Những ngày đầu ấn tượng của công chúng về nhóm chủ yếu chỉ là về visual, ngoại hình xinh đẹp của các thành viên được khen ngợi đã kế nhiệm xuất sắc truyền thống visual của nhóm nữ nhà JYP.

Thế nhưng có thể thấy, chứng kiến càng nhiều phần trình diễn của NMIXX, mọi người càng phải trầm trồ nhiều hơn về nhóm. Không chỉ sở hữu visual đỉnh mà giọng hát của nhóm cũng vô cùng chất lượng. Về khoản này thì nhóm không tiếp nối truyền thống từ đàn chị nữa mà đã thay đổi bộ mặt của công ty. Ai nói nhóm nữ của JYP toàn hát live tệ thì giờ đây đã có NMIXX chứng minh điều ngược lại.

NMIXX được Knet phong luôn vocal xịn nhất Gen 4, giúp JYP thoát mác bất tài? - Ảnh 3.

Từ thực tế chứng minh lời khen của Knet dành cho NMIXX không quá chút nào

Quả thực, NMIXX vừa mới ra mắt nhưng sân khấu nào cũng hát live xuất sắc, cả nhóm không một lỗ hổng vocal. Còn hai đàn chị cùng công ty đều có vấn đề riêng. TWICE đã có không ít màn encore bị xếp vào hàng thảm họa, đặc biệt là "cỗ máy nhảy" Momo còn phải nhận danh hiệu tông điếc vì hát quá tệ. ITZY thì có phong độ thất thường, đặc biệt nhóm ngược đời nhất ở chỗ main vocal lại chính là người thường xuyên thể hiện tệ nhất, kéo phần trình diễn của cả nhóm đi xuống.

Tấm ảnh phát ra âm thanh đã đi vào huyền thoại của Momo

NMIXX được Knet phong luôn vocal xịn nhất Gen 4, giúp JYP thoát mác bất tài? - Ảnh 5.

Lia lại là người thường xuyên phá game mỗi khi ITZY hát live

So với dàn girlgroup Gen 4, NMIXX cũng có phần thể hiện nổi trội hơn hẳn. IVE thì khỏi phải bàn khi bị ném đá không ngớt với những lần encore lệch tông, thều thào không ra hơi. STAYC, Kep1er live tốt nhưng dừng ở mức tròn vai chưa phải quá xuất sắc. Đối thủ sừng sỏ nhất chỉ còn lại aespa, khả năng vocal của nhóm đã được chứng thực nhưng nhóm nữ nhà SM lại vướng quá nhiều ồn ào vì chuyện liên tục lựa chọn hát nhép thay vì hát live. Thậm chí, main vocal của NMIXX - Lily cũng đã đánh bật NingNing và phá kỷ lục nốt cao nhất của nữ idol gen 4.

Giọng hát của IVE đã bị chê quá nhiều

Kep1er live tốt nhưng chưa quá xuất sắc, không sở hữu một nhân tố giọng khủng

aespa có kỹ năng nhưng lại thường xuyên bị bóc mẽ hát nhép không chịu khoe tài

Video: YouTube - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nmixx-duoc-knet-phong-luon-vocal-xin-nhat-gen-4-giup-jyp-thoat-mac-bat-tai-2022031016104537.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm