Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ nối lại tình xưa với PGone cùng bằng chứng "rõ như ban ngày"?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:47 30/07/2020

Nghi vấn tình cảm giữa Lý Tiểu Lộ và PGone tiếp tục rộ lên vì 1 chi tiết "bất thường" cộng thêm lời tiết lộ của blogger.

Chuyện tình rắc rối và tốn nhiều giấy mực của bộ ba Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ - PGone ngỡ tưởng cho đến giờ đã đi đến hồi kết, vậy nhưng drama vẫn còn kéo dài với những tình tiết phức tạp. Trang Sohu mới đây đã có bài viết "soi" chi tiết cực kỳ khả nghi của Lý Tiểu Lộ, làm dấy lên nghi vấn cô nối lại tình cảm với PGone sau khi bị Giả Nãi Lượng cự tuyệt việc quay lại với nhau.

Nhiều netizen nhận ra trong những bức ảnh sành điệu mà Lý Tiểu Lộ chia sẻ trên Weibo, trên cổ tay cô xuất hiện hình xăm con cá. Đây được cho là chi tiết quan trọng liên quan đến PGone, bởi lẽ trước đây nam ca sĩ này rất thích cá. Anh từng đặt tên nhân vật trong game là Cá, thậm chí, trong loạt chi tiết tố cáo Lý Tiểu Lộ ngoại tình với đàn em kém 13 tuổi trước đây, nữ diễn viên luôn chèn thêm biểu tượng con cá để ám chỉ PGone.

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ nối lại tình xưa với PGone với bằng chứng rõ như ban ngày? - Ảnh 2.
Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ nối lại tình xưa với PGone với bằng chứng rõ như ban ngày? - Ảnh 3.

Hình xăm con cá bất ngờ xuất hiện trên cổ tay Lý Tiểu Lộ làm rộ nghi vấn cô và PGone tái hợp

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ nối lại tình xưa với PGone với bằng chứng rõ như ban ngày? - Ảnh 4.

Trong bài đăng trước đây, Lý Tiểu Lộ tự gọi mình là cá

Níu kéo Giả Nãi Lượng bất thành, Lý Tiểu Lộ nối lại tình xưa với PGone với bằng chứng rõ như ban ngày? - Ảnh 5.

Thậm chí sử dụng cả biểu tượng con cá kèm theo loạt ảnh chụp theo phong cách PGone

Không dừng lại ở đó, 1 blogger thạo tin xứ Trung còn cung cấp thông tin như sau: "Nữ diễn viên có scandal 'làm tóc' đã nối lại quan hệ với rapper. Tin này do chính người bạn 'mặt nhựa' của cô gửi tới truyền thông. Giờ đây, sao nữ này đang tìm mọi mối quan hệ để khiến truyền thông không tung tin ra ngoài".

Với lời úp mở này, netizen tin rằng, blogger đang nói đến Lý Tiểu Lộ và PGone đã quay lại với nhau, tuy nhiên cả hai giờ đây còn cố tình lộ thêm "dấu tích" làm bằng chứng trên MXH. Trang Sohu đặt dấu hỏi: "Chẳng lẽ vì Lý Tiểu Lộ không thể quay lại với Giả Nãi Lượng nên đành quay lại với bạn trai cũ hay sao?".

Nghi vấn tình ái của cặp đôi thị phi có đầy đủ từ hình xăm trên cổ tay lẫn lời tiết lộ từ blogger?

Hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Nhiều netizen cho rằng, cần phải nhờ cậy tới paparazzi chụp lại được ảnh hẹn hò của 2 người mới có thể khẳng định rõ ràng Lý Tiểu Lộ có quay lại với PGone hay không.

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm