Ninh Dương Lan Ngọc vừa comeback đã "đắt show" quá: Hết Ngô Kiến Huy đến nhạc sĩ Dương Khắc Linh "tranh nhau" đòi hợp tác

Hằng Bùi, Theo Helino 08:07 27/11/2019

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Ngô Kiến Huy nhắn nhủ tới Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi khiến các fan chú ý.

Nếu như phải mất đến hơn 1 năm để MV debut "Gái Già Tuyển Phi Công" của Ninh Dương Lan Ngọc để cán mốc 10 triệu view thì lần comeback mới đây, MV "Gái Già Muốn Lấy Chồng" chỉ mất chưa đầy 2 ngày để đạt gần 2 triệu lượt xem trên Youtube. Đây có thể xem là màn trở lại khá ngoạn mục của Ninh Dương Lan Ngọc khi "lấn sân" ca hát chuyên nghiệp.

Trước đó, cũng chỉ mất 3 giờ đồng hồ để MV của Ninh Dương Lan Ngọc đạt 1 triệu lượt xem. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng không giấu được sự xúc động và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nhiều đến vậy từ người hâm mộ.

Gái Già Muốn Lấy Chồng - Ninh Dương Lan Ngọc | Official Music Video

Ninh Dương Lan Ngọc vừa comeback đã đắt show quá: Hết Ngô Kiến Huy đến nhạc sĩ Dương Khắc Linh tranh nhau đòi hợp tác - Ảnh 2.

Thành tích khiến Ninh Dương Lan Ngọc không thể tin vào mắt mình.

Bên cạnh đó, không chỉ người hâm mộ ra sức "cày" view cho MV "Gái Già Muốn Lấy Chồng" của Ninh Dương Lan Ngọc mà các nghệ sĩ cũng công khai ủng hộ cho nàng "ngọc nữ". Mới đây nhất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chia sẻ MV của Ninh Dương Lan Ngọc cùng dòng trạng thái bày tỏ sự bất ngờ với giọng hát của cô. Thậm chí, nam nhạc sĩ còn ngỏ ý khá thiện chí rằng, nếu Lan Ngọc có nhu cầu tìm bài hát cứ liên hệ với anh.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa comeback đã đắt show quá: Hết Ngô Kiến Huy đến nhạc sĩ Dương Khắc Linh tranh nhau đòi hợp tác - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mới đây trên trang cá nhân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Chẳng những thế, anh bạn thân Ngô Kiến Huy cũng nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Vừa kịp "troll" Ninh Dương Lan Ngọc là "yêu nữ" nhưng ngay câu sau đã đưa ra lời mời: "MV sau chúng ta song ca nhé" khiến các fan cứ thế mà được dịp phấn khích không thể kể đâu cho hết.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa comeback đã đắt show quá: Hết Ngô Kiến Huy đến nhạc sĩ Dương Khắc Linh tranh nhau đòi hợp tác - Ảnh 4.

Lời ngỏ ý về việc hợp tác song ca trong MV sau của Ngô Kiến Huy dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Có thể thấy, sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc là khá đúng đắn và "đánh đâu thắng đó". Cô biết người hâm mộ của mình mong muốn được thưởng thức điều gì và đáp ứng đúng như kỳ vọng. Sự đầu tư của nàng "ngọc nữ" trong MV cũng dễ dàng khiến khán giả cảm nhận một cách rõ nét về tâm huyết cũng như sự trau chuốt, chỉn chu dành cho sản phẩm. Biết đâu, với lời ngỏ ý của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ sớm có thêm bản hit trong sự nghiệp của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa comeback đã đắt show quá: Hết Ngô Kiến Huy đến nhạc sĩ Dương Khắc Linh tranh nhau đòi hợp tác - Ảnh 5.

Liệu Ninh Dương Lan Ngọc sẽ có màn hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Ngô Kiến Huy trong tương lai?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm