Ninh Dương Lan Ngọc cho ra 1500 biểu cảm meme trong MV mới từ nhăn nhó, "gắt gỏng" cho đến sexy, "cậy" mình là diễn viên đây mà!

Hằng Bùi, Theo Helino 09:20 26/11/2019

Loạt biểu cảm của Ninh Dương Lan Ngọc trong MV "Gái Già Muốn Lấy Chồng" muốn học theo cũng khó phết chứ chẳng đùa đâu, có kĩ năng cả đấy.

Tối 25/11, Ninh Dương Lan Ngọc đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai trong sự nghiệp "cầm mic" mang tên "Gái Già Muốn Lấy Chồng". Với lần trở lại này, nữ diễn viên dường như đã đầu tư rất lớn vào trong sản phẩm khi những hình ảnh được quay vô cùng "xịn xò" và đẹp mắt. Nhiều người nhận định, chưa bàn đến giọng hát nhưng đã bị "hớp hồn" bởi loạt khung cảnh sang chảnh, quý phái mà Ninh Dương Lan Ngọc đem vào trong MV. 

Và cả những biểu cảm thật sự "hớp hồn" cho đến "hết hồn" của Lan Ngọc nữa. Nhưng được cái Lan Ngọc xinh đẹp quá nên nhìn đâu cũng thấy đáng yêu giải trí!

Gái Già Muốn Lấy Chồng - Ninh Dương Lan Ngọc | Official Music Video.

Cắt nhẹ một khoảnh khắc cũng cho ra một biểu cảm chuẩn mực tinh thần câu chuyện trong MV, Ninh Dương Lan Ngọc quả nhiên là một diễn viên chuyên nghiệp nên xem MV cũng thấy diễn xuất trơn tru. Có lẽ chính vì lẽ đó nên MV "Gái Già Muốn Lấy Chồng" của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được phản ứng tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm âm nhạc trước đó là "Gái Già Tuyển Phi Công".

Không biết chị "Gái Già" Lan Ngọc này từ muốn tuyển phi công cho đến muốn lấy chồng rồi tương lai chị còn muốn gì nữa đây?

Đoán xem!

Không một cô gái nào có thể "kìm hãm được sự sung sướng" khi nhìn thấy kim cương.

Chị đã thích "tưng tưng" thì chả kém ai.

Khẳng định không ra mắt vì muốn debut làm ca sĩ, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ MV "Gái Già Muốn Lấy Chồng" chỉ như một món quà mà cô muốn dành cho người hâm mộ. Tuy vậy, màn "bắn" rap của nàng "ngọc nữ" trong MV cũng khiến khán giả vô cùng thích thú vì... ổn hơn nhiều so với tưởng tượng. Fan của Ninh Dương Lan Ngọc được dịp thở phào, vì lâu lắm mới được "thưởng thức" pha đọc rap từ cô nàng mà không cảm thấy "bè sang ngang"... 

Thôi bàn thế đủ rồi, giờ quay lại với rổ biểu cảm từ "meme girl" Ninh Dương Lan Ngọc cho giải trí chút nhé.

Để chị rap cho mà nghe!

Gương mặt đầy "khó đỡ" khi nhìn thấy "chồng tương lai" "xơi" luôn nhẫn kim cương.

Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là "em yêu chị là bao hợp lý".

Còn đây, chị là chị "lầy" thế thôi chứ một khi nhìn thấy "tình địch" thì "không phải dạng vừa nhé.

Nhưng không thể không khỏi hoảng hốt khi tưởng rằng "chồng tương lai" cầu hôn người khác.

Đến tầm này rồi thì còn "liêm sỉ" gì nữa "Cám con" ơi.

Sau tất cả, chị đã 'lấy được chồng" rồi nhé các bé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm