Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện ở "Sao nhập ngũ 2023"

Quang, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:34 02/02/2023

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, MisThy, Ái Phương chia sẻ gì trên sóng "Sao nhập ngũ 2023"?

Tối ngày 1/2, trailer tập 5 của chương trình "Sao nhập ngũ 2023" được hé lộ, "vén màn" về quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng của 8 tân binh trước ngày lên đường đến Lữ đoàn đặc công nước 5 tại Ninh Thuận.

Quá trình học tập và rèn luyện để trở thành một đặc công nước không chỉ yêu cầu cao về thể lực, trí lực, ý chí, quyết tâm mà còn đòi hỏi duy trì sức bền dai dẳng trong những hoàn cảnh khó khăn, gian khổ nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện ở Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 1.

Thiên Ân luyện thể lực

Bên cạnh đó, "Sao nhập ngũ 2023" còn được xây dựng định dạng mới với nhiều thử thách hơn, đẩy tính thực chiến lên cao để các nhân vật tham gia trải nghiệm buộc phải vượt qua giới hạn vốn có của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Để "lên dây cót" tinh thần và ý chí chiến đấu cho 8 tân binh, trước ngày nhập ngũ, mỗi thành viên đã nhận được 1 chiếc hộp chiến sĩ bao gồm đầy đủ quân tư trang lẫn kiến thức cần trang bị trước khi nhập ngũ. Ngoài ra, bên trong chiếc hộp chiến sĩ cũng có một mã code để các tân binh có thể xem trước video hướng dẫn điều lệ tác phong trong quân ngũ.

Điều này cũng giải thích được vì sao ngay trong ngày đầu tiên nhập ngũ, 8 cô gái đã được đưa ngay ra biển để thực hiện bài kiểm tra các chỉ số kỹ năng bơi thay vì học tập điều lệ tác phong như những mùa trước đây.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Ái Phương và MisThy sẽ là những "cameo" trong tập 5 "Sao nhập ngũ 2023", xuất hiện nhằm mục đích… "bóc phốt" các người bạn thân thiết của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện ở Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 2.

Diệu Nhi...

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện ở Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 3.

... và Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong tập 5 "Sao nhập ngũ 2023"

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ rằng Thùy Anh hay khóc nhè, Ái Phương tiết lộ Nhã Phương mỏng manh nhưng cũng rất "cơ bắp", còn Misthy thì "oán trách" chương trình vì chỉ mời Linh Ngọc Đàm nhưng không mời mình nhập ngũ. Diệu Nhi khoác lên mình bộ trang phục rằn ri quen thuộc ngày nào để động viên và cho Diễm My 9X thêm lời khuyên khi nhập ngũ.

Tập 5 "Sao nhập ngũ 2023" sẽ lên sóng vào thứ 6 ngày 3/2 tới đây lúc 17h15 trên kênh QPVN và 21h30 kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày