Kỳ Duyên "tung thính" ngập trời, Minh Triệu bình luận một câu fan cười không ngớt

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:35 01/02/2023

Kỳ Duyên - Minh Triệu dạo này khiến người hâm mộ "quắn quéo" vì những màn "thả thính" ngọt như đường trên MXH.

Tết 2023, Kỳ Duyên - Minh Triệu là một trong những cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất trên MXH khi cả hai có dịp chia sẻ về 5 cái Tết cùng nhau, còn tiết lộ được gia đình đối phương rất yêu quý. "Đôi bạn thân" diện đồ đôi, tay trong tay chụp ảnh ở Hà Nội đón năm mới. Minh Triệu cũng đến nhà Kỳ Duyên chúc Tết bố mẹ nàng Hậu và các thành viên trong gia đình. Khoảnh khắc 2 người đẹp của showbiz Việt bên nhau ngày đầu năm khiến fan thích thú, liên tục "đẩy thuyền".

Mới đây, Kỳ Duyên lại tiếp tục "quăng thính" cho Minh Triệu bằng loạt ảnh tình cảm của cả 2 kèm dòng chú thích "nịnh nọt": "Từ xinh đẹp bắt đầu bằng chữ 'T': Tove (xinh dep tuyet dep), Tullia (yen binh), Trieu ...".

Minh Triệu - Kỳ Duyên bên nhau trong những ngày đầu năm 2023. Cả hai thường diện đồ đôi, ton sur ton khiến fan thích thú - Ảnh: FBNV

Đọc dòng trạng thái của Kỳ Duyên, Minh Triệu cũng để lại bình luận: "Bình thường chỉ xạo, nay còn thêm sến..." khiến nàng Hậu phải lên tiếng: "Không có gì tặng Triệu ngoài những câu thơ". Màn tương tác trên MXH của "đôi bạn thân" càng khiến người hâm mộ được dịp "đẩy thuyền".

Kỳ Duyên tung thính ngập trời, Minh Triệu bình luận một câu fan cười không ngớt - Ảnh 2.

Màn tương tác tình cảm của Minh Triệu - Kỳ Duyên - Ảnh: Chụp màn hình

Kỳ Duyên tung thính ngập trời, Minh Triệu bình luận một câu fan cười không ngớt - Ảnh 3.

Kỳ Duyên khen Minh Triệu: "Hơi khó tính nhưng đôi khi cũng dễ thương" - Ảnh: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày