Mỹ nhân lai Tây ở Chị Chị Em Em 2 được ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:32 01/02/2023

Visual của con gái diễn viên Lê Hóa được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nếu ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam.

"Phòng vé" năm 2023 rộn ràng khi Nhà Bà Nữ lên "sàn đấu" cùng Chị Chị Em Em 2. Tuy bộ phim do Minh Hằng - Ngọc Trinh đảm nhận vai chính xếp sau dự án của Trấn Thành nhưng vẫn được netizen quan tâm và bàn luận trên khắp các diễn đàn MXH. Phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng quy tụ toàn dàn mỹ nhân sở hữu nhan sắc nổi bật. Ngoài 2 diễn viên chính, một người đẹp khác cũng được netizen lùng thông tin sau khi phim lên sóng. Đó là nhân vật tiểu thư Lucie Huệ do Emma Lê - con gái diễn viên Lê Hóa đảm nhận.

Mỹ nhân lai Tây ở Chị Chị Em Em 2 được ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Emma Lê - người đẹp đảm nhận vai diễn Lucie Huệ.

Trong phim Chị Chị Em Em 2, Lucie Huệ là "đối thủ" của "cô Ba Trà" Minh Hằng. Dù không lên sóng nhiều bằng tuyến nhân vật chính nhưng mỗi khi người đẹp xuất hiện đều khiến khán giả phải xuýt xoa vì nhan sắc lai Tây hết sức đặc biệt.

Mỹ nhân lai Tây ở Chị Chị Em Em 2 được ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Emma Lê ở hậu trường Chị Chị Em Em 2.

Emma Lê sinh năm 2000, là con gái của diễn viên Lê Hóa và ông xã người Tây Ban Nha. Mỹ nhân GenZ sở hữu thân hình chuẩn cùng gu thời trang xịn xò. Trên trang cá nhân, người đẹp đang có đến hơn 30 nghìn người theo dõi. Loạt ảnh mà Emma Lê đăng tải cũng được khán giả nhận định là phù hợp với hình tượng "beauty queen" mà Miss Universe Vietnam hướng tới. Chính vì thế, không ít cư dân mạng đều để lại bình luận ủng hộ Emma Lê nên ghi danh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Hình tượng "beauty queen" mà Emma Lê đang xây dựng rất phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Mỹ nhân lai Tây ở Chị Chị Em Em 2 được ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Emma Lê cùng CEO Trần Việt Bảo Hoàng - đại diện nổi tiếng của ekip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mỹ nhân lai Tây ở Chị Chị Em Em 2 được ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.

Người đẹp cũng có mối quan hệ thân thiết với Á hậu Thảo Nhi Lê.

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày