Ninh Dương Lan Ngọc bị tạt nước trên sóng truyền hình vì không cản Cao Thiên Trang đánh nhau ở "Gái Già Lắm Chiêu 3"?

Lệ, Theo Helino 10:39 30/12/2019

Teaser "Gái Già Lắm Chiêu 3" hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn xoay quanh những drama trong một showbiz thị phi.

Là một trong số những dự án phim điện ảnh được mong chờ nhất trong những tháng đầu năm 2020, cuối cùng sau một thời gian dài khiến khán giả ngóng trông, ekip Gái Già Lắm Chiêu 3 cũng úp mở đoạn teaser đầu tiên, hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Teaser Gái Già Lắm Chiêu 3

Có vẻ như trong Gái Già Lắm Chiêu 3, Jack (Xuân Tiền) và Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) đã về chung một nhà. Không chỉ là phi công trẻ, Jack giờ đây kiêm luôn vai trò tài xế riêng của Quyên. Anh chàng phải vừa lái xe thần tốc để đưa Quyên đến trường quay kịp giờ vừa phải thấy người thương trang điểm và thay đồ ngay sau xe của mình.

Vừa thay đồ, vừa trang điểm, vừa hối Jack chạy nhanh

Ninh Dương Lan Ngọc bị tạt nước trên sóng truyền hình vì không cản Cao Thiên Trang đánh nhau ở Gái Già Lắm Chiêu 3? - Ảnh 3.

Jack hoang mang ghê

Sau màn mở đầu vội vàng, Quyên trở lại với hình ảnh quyền lực quen thuộc của Mrs.Q cùng chương trình Đối Mặt Showbiz. Và dĩ nhiên cũng giống như phần phim trước, Mrs.Q phải đối mặt với muôn vàn thị phi, từ việc chứng kiến 2 cô hoa hậu đánh nhau ngay trên chương trình của mình đến việc bị hắt nước vào mặt trên sóng truyền hình. Có vẻ như lần này sự quyền lực của Mrs.Q sẽ mất đi ít nhiều.

Ninh Dương Lan Ngọc bị tạt nước trên sóng truyền hình vì không cản Cao Thiên Trang đánh nhau ở Gái Già Lắm Chiêu 3? - Ảnh 4.

Vẫn xinh đẹp, quyền lực

Ninh Dương Lan Ngọc bị tạt nước trên sóng truyền hình vì không cản Cao Thiên Trang đánh nhau ở Gái Già Lắm Chiêu 3? - Ảnh 5.

Với vai trò quen thuộc

Hoa hậu Cao Thiên Trang đánh nhau ngay trên sóng truyền hình

Và Mrs.Q thì bị tạt nước

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Gái Già Lắm Chiêu 3?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Gái Già Lắm Chiêu 3 dự kiến khởi chiếu vào 7/2/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm