Nicki Minaj và Kanye West suýt bị giết nhầm, một người may mắn thoát chết nhờ đi muộn

Tee, Theo Helino 11:51 10/11/2018

Kanye West và Nicki Minaj đã suýt nữa "ăn đạn" thay cho một người khác.

Nicki Minaj vừa may mắn thoát chết trong gang tấc vì không xuất hiện sớm tại buổi ghi hình MV của rapper Tekashi69, lý do là đã có người bắn đạn vào ngay phòng thay đồ của cô.

Cụ thể, theo nguồn tin của TMZ, vào đêm thứ Năm tuần này, ít nhất một viên đạn đã bay xuyên qua kính cửa sổ phòng ngủ lớn nhất trong một ngôi biệt thự ở Beverly Hills. Phòng này lẽ ra là nơi Nicki thay đồ và nghỉ ngơi cùng ê-kíp trong lúc quay MV.

Tuy nhiên, kế hoạch ban đầu thật ra là để 6ix9ine (nghệ danh khác của Tekashi69) nghỉ trong căn phòng đó, nhưng vào hôm trước khi quay MV, rapper này quyết định nhường căn phòng cho Nicki. Theo TMZ, nếu như hung thủ có được thông tin mật này, có thể chúng đã nhắm vào căn phòng có mặt Tekashi69.

Tuy Nicki Minaj không có mặt ở hiện trường lúc xảy ra vụ bắn súng, nhưng Kanye West thì đã ở đó và nhanh chóng rời khỏi ngay khi nghe tiếng súng nổ.

Nicki Minaj và Kanye West suýt bị giết nhầm, một người may mắn thoát chết nhờ đi muộn - Ảnh 1.

Nicki Minaj suýt nữa đã thế mạng cho Tekashi69.

Nicki Minaj và Kanye West suýt bị giết nhầm, một người may mắn thoát chết nhờ đi muộn - Ảnh 2.

Kanye West có mặt tại hiện trường nhưng cũng may mắn thoát chết.

Ê-kíp của Tekashi69 đã thuê ngôi biệt thự trị giá 80 triệu USD (1.860 tỷ đồng) này làm nơi quay MV, nhưng vụ nổ súng đã làm gián đoạn buổi ghi hình. Có người trên trường quay kể rằng khoảng 8 phát súng đã được nổ. Khi nhân viên an ninh chạy ra xem thì thấy có người nhảy qua hàng rào bỏ trốn.

Hiện giờ thì ngôi biệt thự này đã trở thành hiện trường vụ án, nên việc quay phim tại đây nghiễm nhiên cũng bị dừng lại.

Nicki Minaj và Kanye West suýt bị giết nhầm, một người may mắn thoát chết nhờ đi muộn - Ảnh 3.

Hình ảnh kính cửa sổ rạn vì đạn bắn vào và khung cảnh phòng ngủ.

Tekashi69, 22 tuổi, tên thật là Daniel Hernandez. Gần đây, anh vừa thoát được án tù và chỉ bị tuyên án tù treo 4 năm sau một vụ liên quan đến ấu dâm. Tòa án tại Manhattan đã yêu cầu rapper này hoàn thành 1.000 giờ lao động công ích và không được dính dáng tới các băng nhóm hay bị bắt giữ lần nữa. Tekashi69 cũng bị cấm đăng những hình ảnh bạo lực và dung tục về trẻ em và phụ nữ.

Năm 2015, Tekashi69 từng thừa nhận lợi dụng một đứa trẻ 13 tuổi vì mục đích tình dục, cụ thể là anh đã đăng đoạn video ghi cảnh bé gái này có hành động thân mật với một người đàn ông khác. Rapper khi đó đã bị yêu cầu hoàn thành 300 giờ lao động công ích và hoàn tất việc học trung học. Ít giờ sau khi bản án được đưa ra, một người trong ê-kíp của Tekashi69 đã bị bắn chết trong lúc họ ăn mừng ở nhà hàng.

Nicki Minaj và Kanye West suýt bị giết nhầm, một người may mắn thoát chết nhờ đi muộn - Ảnh 4.

Tekashi69 tại tòa án.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm