Nhà bố Kendall bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California

Tee, Theo Helino 10:11 10/11/2018

Không chỉ Kim Kardashian, nhiều ngôi sao Hollywood cũng phải bỏ nhà vì đám cháy lớn khủng khiếp ở California.

Các ngôi sao nổi tiếng như Lady Gaga, Kim Kardashian, Rainn Wilson và Melissa Etheridge nằm trong số hàng ngàn người vừa phải bỏ nhà đi sơ tán vì đám cháy lớn ở California đang tiếp tục lan rộng tới các khu vực Malibu, Calabasas và Thousand Oaks.

Trong số đó, ngôi nhà của Caitlyn Jenner tại Malibu đã bị thiêu rụi. Khá nhiều người nổi tiếng khác cũng sống trong cùng khu vực đó như Ellen Pompeo, Cindy Crawford và Marcy Carsey. Khu vực Malibu hiện tại đã được sơ tán hoàn toàn. Lady Gaga cũng xác nhận trên Isntagram Story rằng ngôi biệt thự của cô tại đó đã được sơ tán vào buổi sáng.

Nhà bố Kendall bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California - Ảnh 1.

Caitlyn Jenner - người bố chuyển giới của Kendall và Kylie - đã bị thiêu rụi một ngôi nhà ở Malibu.

Nhà bố Kendall bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California - Ảnh 2.

Ngọn khói khổng lồ trong hình ảnh Instagram Story của Lady Gaga.

Trước đó, Kim Kardashian cũng cho biết cô vừa đáp máy bay về đến nhà thì biết tin dữ, và chỉ có 1 tiếng để thu dọn đồ đạc đi sơ tán. Ngôi sao truyền hình thực tế kêu gọi fan cầu nguyện cho Calabasas và mong mọi người được an toàn.

Kourtney Kardashian - chị của Kim - cũng phải sơ tán gia đình khỏi khu vực Calabasas trong đêm.

Nhiều ngôi sao khác cũng bày tỏ sự lo lắng về đám cháy. Cher ghi trên Twitter: "Ngọn lửa đang đến gần". Nam diễn viên Mark Hamill bày tỏ rằng đám cháy đang đến gần ngôi nhà của ông một cách đáng báo động.

Will Smith thì cho biết nhà anh cách đám cháy khoảng 8 dặm (gần 13km) nhưng vẫn lo lắng: “Thật đáng sợ. Chúng tôi sẽ sẵn sàng sơ tán ngay khi nhận được tin. Nếu các bạn đang ở khu vực cần sơ tán, hãy đi ngay đi”.

Nhà bố Kendall bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California - Ảnh 3.

Nữ diễn viên "Phép Thuật" Alyssa Milano chia sẻ trên Twitter: "Tôi vừa phải sơ tán nhà của mình. Tôi đưa theo các con, mấy con chó, máy vi tính và đôi boot Doc Marten. Chồng tôi thì đang ở New York. Những con ngựa thì đang được huấn luyện viên sơ tán".

Orlando Bloom thì chụp lại hình ảnh đám cháy và ghi: "Đây là con đường nhà tôi cách đây 2 tiếng. Cầu nguyện cho sự an toàn của mọi người ở Malibu. Biết ơn những người lính cứu hỏa. Xin hãy bảo trọng".

Nhà bố Kendall bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14