Kim Kardashian gấp rút “bỏ của chạy lấy người” vì đám cháy lớn lan đến biệt thự

Tee, Theo Helino 22:00 09/11/2018

Một đám cháy lớn lan đến khu vực Kim Kardashian sinh sống khiến gia đình cô gấp rút sơ tán.

Đêm 8/11, Kim Kardashian vừa gặp phải một sự cố khiến cô gấp rút vơ hết mọi đồ đạc có thể trong vòng 1 tiếng và rời khỏi căn biệt thự của mình. Theo ngôi sao chia sẻ, khi cô vừa đặt chân đến biệt thự ở khu vực Hidden Hills thì biết tin khu dân cư mình sinh sống đang có nguy cơ bị một đám cháy lớn lan đến.

Trước đó, Kim đã ngồi trên máy bay riêng quay phim lại đám cháy này, nhưng đến khi hạ cánh thì cô mới biết đám cháy đó là một phần của trận hỏa hoạn Woolsey Fire, đang lan ra gần khu phức hợp mà cô và Kanye West sinh sống. Trên mạng xã hội, Kim đã chia sẻ với người hâm mộ là cô đang sơ tán và kêu gọi họ cầu nguyện cho khu Calabasas.

Kim Kardashian gấp rút bỏ biệt thự chạy lấy người vì đám cháy lớn lan đến - Ảnh 1.

“Vừa mới hạ cánh về nhà và có 1 tiếng để thu dọn hành lý rồi sơ tán ra khỏi nhà. Tôi cầu nguyện cho mọi người đều được an toàn", ngôi sao 38 tuổi ghi.

Kim cũng cảm ơn đội cứu hộ đã bảo đảm sự an toàn cho cộng đồng dân cư, đồng thời quay lại cảnh xe cứu hỏa và xe cảnh sát chạy đến những con đường trong khu dân cư.

"Họ đang sơ tán mọi người ra khỏi nhà", Kim nói trong video khi ngồi trong xe của mình.

Kim Kardashian gấp rút bỏ biệt thự chạy lấy người vì đám cháy lớn lan đến - Ảnh 2.

Trận hỏa hoạn này cũng ảnh hưởng đến những khu vực lân cận như Calabasas, nơi chị của Kim - Kourtney sinh sống. Kourtney cũng chọn cách sơ tán ra khỏi nhà.

"Tôi cầu nguyện cho mọi người đều được an toàn và được bảo vệ khỏi đám cháy. Không thể ở Calabasas đêm nay", Kourtney ghi kèm theo bức hình cho thấy chiếc xe cô chất đầy hành lý.

Kim Kardashian gấp rút bỏ biệt thự chạy lấy người vì đám cháy lớn lan đến - Ảnh 3.
Kim Kardashian gấp rút bỏ biệt thự chạy lấy người vì đám cháy lớn lan đến - Ảnh 4.

Đêm 8/11, tài khoản Twitter đại diện khu Calabasas cho biết đám cháy Woolsey Fire đã lan ra diện tích 2.000 acres (8.093 mét vuông) và chưa thể bị ngăn chặn. Vì sự lây lan đáng báo động của đám cháy, khu vực phía bắc 101 freeway - từ Valley Circle đến Thung lũng Lindera đều được ban lệnh sơ tán bắt buộc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14