Bạn trai cũ từng quay băng sex với Kim Kardashian tiết lộ về thói quen "giường chiếu" khác lạ của cô

Tee, Theo Helino 22:58 07/11/2018

Những tiết lộ về chuyện "giường chiếu" của Kim Kardashian đã gây sốt đến mức người trong cuộc lên tiếng.

Trang The Sun đưa tin, rapper Ray J - người từng lộ băng sex chung với Kim Kardashian - vừa buột miệng tiết lộ về chuyện ân ái của họ trong một lần say xỉn. Ray J nói: "Kim và tôi đã có những thời khắc vui vẻ, có cả những cuộc vui "tàu nhanh". Nhưng cô ấy không thích việc phải nhễ nhại mồ hôi, mỗi lần như thế cô ấy đều tạm dừng để trang điểm lại".

Rapper này còn chia sẻ những sở thích lạ của Kim: "Cô ấy rất hoang dại, còn có một va li Louis Vuitton chứa đầy sex toy. Kim thường đặt mua pizza và cả loại sâm-panh Cristal được ướp lạnh để tránh phải đổ mồ hôi. Mỗi lần mẹ gọi (khi họ đang hành sự), Kim gần như luôn bắt máy".

Bạn trai cũ từng quay băng sex với Kim Kardashian tiết lộ về thói quen giường chiếu khác lạ của cô - Ảnh 1.

Ray J và Kim Kardashian.

Ray J cũng nói thêm về độ chịu chi của Kim Kardashian khi cô không ngại chi cả 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để mua những chiếc quần lót lọt khe. Trong đêm say xỉn, rapper này nói anh không hề hối tiếc điều gì về khoảng thời gian yêu Kim và khẳng định: "Tôi là người đầu tiên làm "chuyện đó" với cô ấy!".

Một fan đã chia sẻ tin này trên Twitter cùng lời bình: "Ray J liên tục tiết lộ những chuyện tế nhị, điều đó cho thấy anh ta chẳng có chút tự trọng nào. Hy vọng Kanye phớt lờ anh ta". Kim liền vào đáp lại: "Hoặc điều đó cho thấy anh ta là một kẻ nói dối kinh niên. Bạn thật sự tin câu chuyện này sao? Tôi thấy nó quá nực cười!".

Bạn trai cũ từng quay băng sex với Kim Kardashian tiết lộ về thói quen giường chiếu khác lạ của cô - Ảnh 2.

Kim Kardashian khẳng định Ray J chỉ đang nói dối.

Princess Love - vợ hiện tại của Ray J - cũng tỏ ra bất ngờ về chuyện chồng rêu rao chuyện chăn gối với người yêu cũ. Khi một fan cảm thán trên mạng: "Tại sao anh ta lại nói về bạn gái cũ như thế trong khi cả hai giờ đều có gia đình riêng?", Princess Love đã đáp: "Tôi cũng đang cố gắng hiểu lý do vì sao".

Bạn trai cũ từng quay băng sex với Kim Kardashian tiết lộ về thói quen giường chiếu khác lạ của cô - Ảnh 3.

Ray J bên vợ hiện tại Princess Love.

Mới đây nhất, Ray J thì ra sức phủ nhận mình từng nói những chuyện tế nhị về Kim Kardashian. Anh đăng trên Instagram: "Tin đồn sai sự thật! Tôi đã thực hiện ít nhất 10 bài phỏng vấn trong tuần qua ở London và luôn tỏ ra tôn trọng mọi người. Những tin đồn này là sai sự thật và vô nghĩa! Gia đình tôi mới là điều có ý nghĩa quan trọng và là mục đích sống của tôi. Con người Ray J trước đây đã chết rồi. Hãy để anh ta yên nghỉ. Đừng tin những gì bạn đọc. Thân mến".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm