Mẹ của cô Kim vận đồ đen tuyền hắc ám để đi hẹn hò với bồ trẻ kém mình 35 tuổi

Mina, Theo Helino 08:45 04/11/2018

"Trốn các con" đi hưởng thụ niềm vui "xuân muộn" đêm Halloween, Kris Jenner (mẹ của Kim Kardashian) quyết định hóa trang thành... bóng đêm với bộ đồ đen tuyền, không quên điểm xuyết đôi bốt trông chả liên quan.

Sau một đêm Halloween bay nhảy vừa rồi, cũng như bao nam thanh nữ tú khác, Kris Jenner (62 tuổi) và người tình Corey Gamble (37 xuân xanh) bị bắt gặp đang dắt nhau đi ăn tối ở West Hollywood. 

Hôm trước vừa hóa trang thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, hôm sau, bà mẹ của show truyền hình đình đám Keep Up With The Kardashians tiếp tục nhập vai "bóng đêm" với bộ đồ đen tuyền hắc ám để đi chơi tối với "tiểu bạch kiểm" kém mình 35 tuổi. 

Mẹ của cô Kim vận đồ đen tuyền hắc ám để đi hẹn hò với bồ trẻ kém mình 35 tuổi - Ảnh 1.

Bộ đồ và chiếc túi của Kris khá đẹp, mỗi tội... đôi bốt chẳng liên quan!

Mẹ của cô Kim vận đồ đen tuyền hắc ám để đi hẹn hò với bồ trẻ kém mình 35 tuổi - Ảnh 2.

"Ngạch nương" của cô Kim hoàn toàn thoải mái khi bị bắt gặp cùng tình nhân đáng tuổi con mình.

Mẹ của cô Kim vận đồ đen tuyền hắc ám để đi hẹn hò với bồ trẻ kém mình 35 tuổi - Ảnh 3.

Trong khi bác gái Kris Jenner cười rất tươi, nhân ngãi trẻ tuổi của bác lại trông có vẻ căng thẳng...

Bữa tối ở Tinseltown còn đặc biệt hơn khi người ta soi được nhẫn đính ước trên tay của bác gái Kris Jenner và cậu "tiểu bạch kiểm" Corey Gamble. Nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi này đã đính ước từ mùa hè năm nay, khi họ bị bắt gặp đeo nhẫn đôi.

Bác gái và nhân tình còn tiếp tục "thả thính" về một tương lai "khi hai ta chung một nhà" bằng cách xuất hiện trên chương trình CBS's The Late Show và úp úp mở mở về chuyện trăm năm của hai người.

Ở tuổi của Kris Jenner, không biết còn đủ thời gian để nói về chuyện trăm năm hay không nhưng cũng mong bác gái và Corey Gamble hạnh phúc dài lâu.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm