Nicki Minaj góp giọng trong bản remix "Say So" cùng Doja Cat, nhưng sốc hơn cả là rap công khai từng là người song tính nhưng nay đã "thẳng" trở lại?

Nhật Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt 19:35 01/05/2020

Bản remix của "Say So" với sự kết hợp của Doja Cat với Nicki Minaj đang "gây sốt" trên mọi mặt trận.

Mới đây, cô nàng Doja Cat vừa mới phát hành phiên bản remix cho bản hit "Say So" với sự góp giọng của "Nữ hoàng nhạc Rap" Nicki Minaj. Đây có thể xem là động thái mới nhất của phía Doja Cat để "gia nhiệt" lại cho ca khúc này trên Billboard Hot 100.

Ca khúc gốc "Say So" đã hot, bản remix "Say So" lại càng "bốc", và phần rap của Nicki Minaj lại "nóng" hơn bao giờ hết khi cô nàng lần đầu tiên công khai mình là người song tính luyến ái (bisexual) nhưng giờ đây đã... "thẳng" trở lại? Phần lời rap này của Nicki Minaj đang gây tranh cãi cực lớn trên các MXH.

Say So (Remix) - Doja Cat ft. Nicki Minaj

Cụ thể, trong phần rap cực "bốc" của mình, Nicki Minaj đã tuyên bố: "Used to be bi but now I'm hetero". Câu rap viết ra đầy đủ sẽ là: "Used to be bisexual but now I'm heterosexual" - dịch ra có nghĩa là: "Tôi đã từng là người song tính nhưng giờ đây tôi đã "thẳng" lại!". Khán giả không khỏi ngạc nhiên khi qua phần lời rap này, Nicki như muốn công khai mình đã từng là người song tính (tức có thể yêu cả hai giới) nhưng giờ đây đã "thẳng" lại" (!?), chắc chắn sẽ gây không ít tranh cãi vì tính nhạy cảm của nó. 

Ngoài phần thông điệp gây sốc trên, thì phần rap của Nicki Minaj đang được khán giả toàn thế giới đánh giá rất cao, mang đến cho bản remix của "Say So" sự máu lửa và "chất chơi" hơn bao giờ hết. Có thể thấy, đoạn rap của Nicki Minaj thực sự đã nâng tầm cho "Say So" và được khán giả quốc tế khen hết lời về cả nội dung, kĩ thuật và cả giọng rap xứng tầm "Rap Queen"!

Nicki Minaj góp giọng trong bản remix Say So cùng Doja Cat, nhưng sốc hơn cả là rap công khai từng là người song tính nhưng nay đã thẳng trở lại? - Ảnh 2.

Nicki Minaj mang đến cho bạn 2 verse rap với 5 flow khác nhau với các câu chốt hạ, các ý ẩn dụ, và cả văn hoá đại chúng chỉ trong vòng 60 giây, mà lại là trong một ca khúc của ca sĩ khác nữa. Các nữ nghệ sĩ rap khác không thể nào làm được vậy đâu!

Nicki Minaj góp giọng trong bản remix Say So cùng Doja Cat, nhưng sốc hơn cả là rap công khai từng là người song tính nhưng nay đã thẳng trở lại? - Ảnh 3.

Tránh đường để Nicki Minaj và Doja Cat đến cứu nền nhạc rap nào!

Nicki Minaj góp giọng trong bản remix Say So cùng Doja Cat, nhưng sốc hơn cả là rap công khai từng là người song tính nhưng nay đã thẳng trở lại? - Ảnh 4.

Đây là tôi hét lên khiến cả nhà thức dậy khi nghe đến đoạn rap của Nicki Minaj.

Sức hút của bản remix "Say So" đến từ hai nữ nghệ sĩ quả thật không thể xem thường: ngay sau khi ca khúc ra mắt, hashtag #SaySoRMX xuất hiện ở vị trí rất cao trên top trending suốt nhiều giờ liền. Bên cạnh đó, ca khúc băng băng xuất hiện ở vị trí Á quân trên BXH iTunes nước Mỹ và việc chiếm giữ vị trí cao nhất sẽ không quá khó khăn. "Say So" bản gốc đã vươn đến vị trí #5 trên Billboard Hot 100, liệu bản remix sau khi ra mắt với hiệu ứng lớn đến vậy có giúp cho Doja Cat lẫn Nicki Minaj có được hit #1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp cả hai?

Nicki Minaj góp giọng trong bản remix Say So cùng Doja Cat, nhưng sốc hơn cả là rap công khai từng là người song tính nhưng nay đã thẳng trở lại? - Ảnh 5.

Say So vươn lên #2 iTunes nước Mỹ chỉ sau vài giờ ra mắt.

Doja Cat - MV "Say So"

Thăm dò ý kiến

Bạn thích bản "Say So" nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày