Những sao Việt "cuồng chân" đang đi đâu dịp đầu xuân: Chi Pu khoe bikini sexy ở bãi biển Thái, Quang Vinh sang tận Nhật đi trượt tuyết

Nuko, Theo Helino 18:18 28/01/2020

Mới mùng 4 Tết, lướt mạng một chút cũng thấy các sao Việt thi nhau đi du lịch rồi!

Càng ngày, xu hướng đi du lịch vào dịp Tết càng được phổ biến rộng rãi. Năm nay, không chỉ các tín đồ du lịch mà cả các sao Việt cũng như bị... "cuồng chân" vậy. Tết mới được có mấy mùng đã thấy đi du lịch hết nơi này đến nơi nọ, hết nước này đến nước khác. Nghía sơ qua thôi cũng thấy người đến xứ sở hoa anh đào lạnh âm độ để trượt tuyết, người lại lang thang đến nơi ngập nắng vàng để thoải mái khoe bikini trên bờ biển này.

Chi Pu 

Cách đây vài ngày, Chi Pu đã cùng gia đình mình lên đường bay đến Phuket (Thái Lan). Trong khi ở nhà còn đang lạnh co ro thì cô nàng đã thoải mái khoe dáng trên bãi biển ngập tràn nắng vàng rồi! 

Quang Vinh

Không hổ danh là "ông hoàng trong làng du lịch", đi cả năm chưa đủ, Tết đến là Quang Vinh cũng phải đi, mà đi là đi thật xa đến tận Nhật Bản. Nhìn anh trượt tuyết như thế này, ai xem cũng thấy ghen tị quá đi.

Châu Bùi

Hết làm gái đảm ở nhà, Châu Bùi lại cùng gia đình mình vi vu đầu xuân ở Mũi Né (Phan Thiết). Có vẻ như cả năm đã vi vu khắp nơi cùng những người bạn nên dịp Tết này, cô nàng muốn dành tất cả thời gian cho gia đình mình.

Kỳ Duyên - Minh Triệu 

Đôi bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu đã kịp hẹn hò nhau đi Phú Yên. Hiện tại, 2 cô nàng mới chỉ khoe những bức ảnh đi nhà thờ và ảnh đồ ăn vô cùng hấp dẫn, thế nhưng có lẽ chuyến đi không chỉ dừng ở đó. Phú Yên vẫn còn rất nhiều điều thú vị để Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng nhau khám phám mà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm