Những phim đẹp mắt nhất do netizen bình chọn: Từ Lolita nóng bỏng cho tới Trùng Khánh Sâm Lâm, có 1 cái tên của Việt Nam cũng xuất hiện!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 03/06/2021

Có những tác phẩm đẹp đến nỗi kể được cả chuyện ở trong khung hình, làm khán giả xao xuyến mãi về sau.

Một trong những yếu tố làm nên thành công của một bộ phim, chính là phần hình ảnh. Không chỉ nằm ở nhan sắc diễn viên hay quần áo lụa là, mỹ thuật của phim còn yêu cầu tới bối cảnh, góc máy, màu sắc... để tạo nên bầu không khí nhất định cho tác phẩm, đóng vai trò to lớn trong việc làm nổi bật câu chuyện cũng như thông điệp, cảm xúc mà đạo diễn cần truyền tải. Thêm vào đó, việc thưởng thức một bộ phim có mỹ thuật cao cũng mang tới trải nghiệm thỏa mãn cho khán giả.

Với khán giả Việt, dưới đây là những bộ phim đẹp xuất sắc, vừa để xem cũng vừa để ngắm được, tổng hợp từ group Maybe You Never Watched This Movie:

Call Me By Your Name - "Bộ phim mà khi pause lại và cắt hình thì đều có thể làm thành hình nền"

Lolita - "Đọc truyện đã cảm thấy đẹp thì xem phim sẽ còn sướng mắt nữa, quá là mê mẩn"

The Grand Budapest Hotel - "Phim đẹp nhất trong lòng mình, coi tới cảnh nào cũng sửng sốt vì quá đẹp"

Mùi Đu Đủ Xanh - "Mỗi cảnh phim đều đẹp như bức tranh, trong vắt và đầy chất thơ"

Happy Together - "Màu phim mới nhức nhối làm sao"

Trùng Khánh Sâm Lâm - "Từng thước phim đẹp mà ý nghĩa đến nức nở"

I Told Sunset About You - "Một bộ phim khiến cho người xem muốn đến thăm đảo Phuket ngay và luôn, vì từng thước phim, từng góc máy đều đẹp như một bài thơ vậy"

Những cái tên kể trên chỉ là một phần nhỏ của kho tàng phim điện ảnh, truyền hình đồ sộ của thế giới. Còn rất nhiều cái tên lớn nữa xứng đáng được gọi tên như Life of Pi, Atonement, The Dreamers... Dẫu là phim gì, thì cảm giác được chìm đắm trong một thế giới tuyệt mỹ của nó thật thỏa mãn biết bao.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm