Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa

ANH TÚ, Theo Trí Thức Trẻ 06:04 26/02/2019

Ở trận chung kết League Cup 2019, thủ thành Kepa của Chelsea đã nhất quyết không rời sân bởi anh cho rằng mình vẫn có thể tiếp tục thi đấu, hành động này đã nhận phải khá nhiều ý kiến chỉ trích.

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 1.

Ryan Mason (Bình luận viên/Cựu cầu thủ Tottenham, Hull City): "Thật đáng xấu hổ. Một tình huống như vậy không bao giờ được phép xuất hiện trên sân bóng. Suốt sự nghiệp của mình, tôi chưa từng chứng kiến điều tương tự. Lẽ ra một người đội trưởng như Cesar Azpilicueta cần có trách nhiệm yêu cầu Kepa rời sân. Tôi tin chắc nếu John Terry có mặt trên sân, mọi chuyện đã không thành ra như vậy". - nói với talkSPORT.

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 2.

Matt Law (nhà báo thân Chelsea) chia sẻ trên Twitter: "Dù có chấn thương hay không thì cách hành xử của Kepa cũng không thể chấp nhận được. Cậu ta nên tự cảm thấy xấu hổ với chính mình. Thực lòng, tôi cảm thấy rất tội nghiệp cho Sarri".

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 3.

David Luiz nói với Sky Sports: "Tôi chỉ nói với cậu ấy rằng chúng ta cần tuyệt đối tôn trọng quyết định của huấn luyện viên. Tuy nhiên, tôi cũng không chắc ông ấy [HLV] muốn thay Kepa do cậu ấy gặp chấn thương hay lý do chiến thuật. Kepa đã khẳng định cậu ấy hoàn toàn ổn. Trong trận đấu, đôi khi bạn không có nhiều thời gian để giải thích mọi thứ".

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 4.

Vincent Kompany nói với Goal: "Chưa bao giờ tôi thấy chuyện như vậy. Giá như tôi cũng có thể giống Kepa mỗi khi bị yêu cầu ra sân. Chẳng ai muốn phải ngồi ngoài cả. Tôi hiểu rõ Willy đáng sợ ra sao trên chấm luân lưu. Còn nhớ khi chúng tôi giành chiến thắng trước Liverpool, anh ấy đã làm được những gì. Nếu Willy đứng đó, sẽ là một cuộc đấu trí cực kỳ căng thẳng. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra và tâm lý chúng tôi hoàn toàn tự tin".

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 5.

John Terry (Cựu đội trưởng Chelsea): "Tôi thực sự ngạc nhiên khi ông ấy không chạy vào sân và kéo Kepa ra. Nếu là HLV, tôi sẽ làm như vậy. Nó thực sự là một dấu trừ trong ngày thi đấu tốt của Chelsea. Nếu số áo mình xuất hiện trên bảng điện tử, bạn cần lập tức ra sân. Không loại trừ khả năng câu chuyện này sẽ lặp lại trong tương lai".

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 6.

Cesar Azpilicueta (đội trưởng Chelsea): "Tôi không thể bình luận nhiều về tình huống này. Khi ấy, tôi đang đứng ở tận bên kia sân".

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 7.

Thủ môn Kepa chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Tôi không hề có ý định chống đối bất kỳ quyết định nào của huấn luyện viên. Ông ấy [Sarri] cho rằng tôi bị đau nhưng thực sự thì tôi hoàn toàn ổn. Đội ngũ y tế đã truyền đạt lại mọi thứ cho HLV. Mọi thứ được miêu tả trên báo chí là không đúng. Tôi vẫn luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho Sarri".

Những phát ngôn đáng chú ý nhất về vụ bật thầy của trai đẹp Kepa - Ảnh 8.

HLV Maurizio Sarri chia sẻ sau trận: "Radio đã khiến chúng tôi không hiểu ý nhau. Tôi tưởng cậu ấy không thể tiếp tục thi đấu ở loạt penalty và quyết định thay người. Nhưng thực tế thì Kepa lại hoàn toàn ổn. Như đã nói, tôi nghĩ cậu ấy gặp chấn thương. Dù sao, cậu ấy cũng đã sai khi tự ý quyết định".

Thủ thành Kepa từ chối rời sân dù được HLV Sarri yêu cầu trong trận chung kết Carabao Cup

Highlights Chelsea 0-0 Man City: Man City lên ngôi vô địch Carabao Cup sau loạt luân lưu cân não

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14