Những món đồ không thể thiếu giúp góc bàn luôn gọn gàng, ngồi xuống là có ngay "good mood" để học và làm việc

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:39 24/10/2021

Decor góc học tập ngăn nắp còn giúp bạn rèn luyện tính tự giác, tự chủ trong công việc đó.

Góc học tập là nơi cực kì quan trọng, không chỉ để làm việc mà còn là một "bầu trời" riêng cho chính chủ thỏa sức sáng tạo. Học hay làm việc đều cần tập trung cao độ, vậy nên một không gian gọn gàng xinh xắn chắc chắn sẽ up mood bạn tốt hơn. Tùy sở thích mỗi người mà có decor style riêng, tuy nhiên những món đồ dưới đây chắc chắn không thể thiếu cho một góc làm việc ngăn nắp và "cảm hứng".

Góc học tập xinh xắn thế này vừa up mood làm việc vừa chillin lúc nghỉ ngơi luôn đó (Nguồn: TikTok @namct99, @j.corner93, @wynhwynh, @mojivn.official)

Đèn học

Tùy mục đích sử dụng, đèn bàn có thể chọn loại ánh sáng trắng hoặc vàng. Đèn trắng giúp bạn tỉnh táo còn đèn vàng được dùng phổ biến trên bàn học hơn vì dịu mắt, không bị lóa. Hiện nay có siêu nhiều mẫu đèn bàn xinh xỉu mà giá lại "cưng" nữa ai chưa mua thì tham khảo lẹ đi:

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Đèn học chống cận Mocato Light
[Box tag giá] - Đèn học

Giá đỡ, kệ sách

Góc học tập nào mà chả chất đống các kiểu sách vở tài liệu, nếu không có kệ và giá đỡ sách thì sẽ lộn xộn lắm. Kệ sách thường chiếm nhiều không gian hơn giá đỡ, cách hay nhất là có combo 2 kiểu luôn. Quyển nào dày quá không để vừa kệ sách thì giá đỡ nho nhỏ sẽ rất hữu ích cho bạn.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Kệ sách để bàn
[Box tag giá] - 1 cặp giá chặn sách để bàn

Kệ đựng dụng cụ học tập

Em kệ đa năng này có nhiều kiểu dáng cực xinh xẻo, ai mà nhiều đồ thì phải sắm kệ này liền. Không chỉ giúp bàn học gọn gàng mà hội "não cá vàng" cũng tránh được thất lạc đồ dùng nay cất chỗ này mai cất chỗ kia. Quả là một công đôi việc lại còn giá rẻ, vài chục nghìn là sắm được.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Kệ đa năng
[Box tag giá] - Hộp nhựa 9 ngăn đựng đồ mini

Lưới treo tường

Đây đảm bảo mà item mà dân "nghiện decor" không thể bỏ qua. Lưới treo tường vừa treo ảnh xinh vừa có thể sáng tạo treo thêm nhiều đồ dùng học tập hay đồ decor như cây cối, đèn dây...

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Lưới sắt decor

Hộp đựng ổ cắm điện

Bàn làm việc mà vướng dây cắm chằng chịt thì đúng là khó chịu, tụt hết cả "mood" học hành. Ai gặp tình trạng này thì phải sắm ngay và luôn hộp đựng ổ cắm điện, chỉ từ vài chục nghìn thôi mà tiện lợi cực kì.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Hộp đựng ổ cắm điện
[Box tag giá] - Hộp đựng dây điện

Ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm