Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là "đi một ngày đàng học một sàng khôn"

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:17 02/02/2021

Đi du lịch mà gặp mấy cảnh này thì chắc chắn ai cũng há hốc mồm ngạc nhiên cho xem!

Khi đặt chân sang một quốc gia nào đó, ai trong chúng ta cũng mong muốn được khám phá những điều mới mẻ. Loạt du khách dưới đây cũng vậy, đi tới đâu họ cũng "mắt chữ O, mồm chữ A" đầy ngạc nhiên khi chứng kiến những khoảnh khắc mà mình chưa từng bắt gặp trước đó, chỉ ở nước bạn mới có.

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 1.

Một cửa hàng Starbucks ở Hàn Quốc với phong cách y hệt trong phim cổ trang

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 2.

Cửa hàng 7-Eleven “độc nhất vô nhị” ở Mexico với cả gốc cây mọc chính giữa

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 3.

Ở Thái Lan, ngay cả nhà sư cũng được liệt vào danh sách ưu tiên chỗ ngồi trên các phương tiện công cộng

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 4.

Trong một siêu thị Pháp, bạn có thể mua một sản phẩm đường mang thương hiệu “Daddy”. Vâng, chính xác là “Sugar Daddy” rồi!

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 5.

Một WC ở Indonesia còn cho bạn biết tình trạng mất nước của cơ thể dựa vào màu sắc nước tiểu

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 6.

Xe đẩy trong siêu thị ở Thuỵ Điển còn gắn cả bản đồ để bạn biết mình cần tìm mua các loại hàng hoá ở khu vực nào

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 7.

Sản phẩm kem có hình dạng “độc nhất vô nhị” được bán trong một siêu thị ở Ukraine

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 8.

Máy bán hàng tự động ở Romania còn bán cả sách nữa này!

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 9.

Ở Nga, người ta bán cả những chai Sprite có hương vị… dưa leo!

Những hình ảnh thú vị mà du khách chỉ có thể bắt gặp ở các quốc gia khác, đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn - Ảnh 10.

Coca-Cola xanh là sản phẩm có 1-0-2 chỉ xuất hiện tại Thổ Nhĩ Kỳ

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm