Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4)

Banana, Theo Helino 19:35 08/01/2020

Ai xem xong loạt ảnh dưới đây đều phải công nhận: Nhật Bản quả là quốc gia đến từ… năm 3000!

Nếu phải kể tên một quốc gia luôn đi trước thời đại thì Nhật Bản sẽ là cái tên nằm ở vị trí đầu tiên. Là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu châu Á, du khách khi đến với xứ sở mặt trời mọc luôn phải ngạc nhiên và ấn tượng về tất cả mọi thứ. Và cũng thật hiếm nơi nào vừa lưu giữ được cả vẻ đẹp truyền thống và hiện đại như đất nước này.

Giờ thì thử xem qua một vài khoảnh khắc ấn tượng và kỳ lạ được các du khách chụp lại khi đi du lịch Nhật Bản nhé!

45. Các ống dẫn ở cây xăng Nhật Bản được treo ngược lên trên như thế này, giúp tài xế ngồi trong xe có thể dễ dàng nạp nhiên liệu mà chẳng lo bị vướng víu xung quanh.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 1.

46. Máy bán hàng tự động ở Nhật được nâng lên một tầm cao mới khi bán đủ thứ đồ ăn nào là snack, khoai tây chiên, socola, trứng luộc, pasta,…

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 2.

47. Với dân số đông đúc, việc tiết kiệm không gian được xem là rất quan trọng tại Nhật Bản. Chính vì thế, những bãi đỗ xe 2 tầng như thế này đã được ra đời.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 3.

48. Đây là những lon nước đặc biệt dành cho người khiếm thị tại Nhật Bản. Dòng chữ nhỏ được khắc nổi trên nắp lon giúp họ dễ dàng nhận biết mình đang uống cái gì.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 4.

49. Thông thường, việc để giỏ, túi lên chỗ ngồi khiến nhiều người cảm thấy rất bất tiện và khó chịu. Chính vì vậy, người Nhật đã phát minh ra chiếc ghế thần kỳ này!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 5.

50. Nhiều tàu điện ở Nhật còn lắp cả hệ thống bồn mát-xa bàn chân cho khách. Chắc chắn bạn chưa bao giờ thấy cảnh tượng thú vị này ở nơi khác đâu!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 6.

51. Trên nhiều tuyến phố ở những khu trung tâm, đôi lúc du khách còn được tặng khăn giấy miễn phí nữa đấy!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 7.

52. Nếu bạn nghĩ toilet chỉ để "giải quyết nỗi buồn" thì sai rồi nhé! Ở Nhật, những "cỗ máy" toilet như thế này không phải là chuyện hiếm. Nó có thể giúp đỡ những người tàn tật, tích hợp đầy đủ mọi chức năng dội nước – tạo âm thanh – làm nóng/lạnh,… cực kỳ "vi diệu"!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 4) - Ảnh 8.

Nguồn & ảnh: Brightside

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14