Hội thích "sống ảo" lại khai phá được hai tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la "siêu to khổng lồ"

Phương Anh, Theo Helino 12:23 23/12/2019

Tọa lạc tại bảo tàng Hakone Open Air, cầu thang xoắn trong nhà kính màu và mô hình trứng ốp la "siêu to khổng lồ" hiện đang thu hút rất đông du khách đến tham quan và chụp ảnh check in.

Nhật Bản luôn khiến chúng ta lóa mắt với những công trình kiến trúc độc đáo. Không thể phủ nhận một điều rằng, người Nhật luôn có cách của riêng mình để biến những công trình đơn thuần trở thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Chẳng hạn như chiếc cầu thang xoắn ở tỉnh Kanagawa dưới đây.

Hội thích sống ảo lại khai phá được hai tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

@sayaka_xoxo05

Tọa lạc tại bảo tàng điêu khắc Hakone Open Air, đây vốn chỉ là một chiếc cầu thang xoắn ốc bằng gỗ bình thường nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba, nó đã trở thành tuyệt tác có 1-0-2. Nó nằm trong một nhà kính hình trụ nhiều màu sắc hệt như những vòm kính 7 màu trong nhà thờ. Vào ban ngày, ánh nắng xuyên qua những ô kính khiến khung cảnh đẹp hơn bao giờ hết. Chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt cho chiếc cầu thang xoắn bên trong.

Hội thích sống ảo lại khai phá được hai tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

@anakjajan

@audigram.tt8j, @thehakoneopenairmuseum, @mamiiiiimumemo

Đêm đến, những chiếc đèn sẽ khiến các tấm kính phát sáng, tạo nên cảnh tượng vô cùng lung linh, ảo diệu khiến du khách không thể rời mắt. Không những thế, các màu sắc của nhà kính còn liên tục được thay đổi với nhiều sắc độ khác nhau.

@kanakana_0319

Du khách đến đây đều vô cùng thích thú với tác phẩm nghệ thuật công phu và độc đáo này. Các tín đồ "sống ảo" cũng đã có thêm cho mình một địa điểm chụp ảnh cực chất, chỉ cần giơ máy lên bấm đã có thể thu về cả một album ngàn like. Tùy vào thời điểm bạn chụp trong ngày mà các bức ảnh sẽ mang nhiều màu sắc khác nhau do các tấm kính màu phản chiếu ánh sáng.

Hội thích sống ảo lại khai phá được hai tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la siêu to khổng lồ - Ảnh 5.

@ayae157cm

@miscellaneous_ism, @sayaka_xoxo05, yamatoryosuke 2, @enami_

Ngoài ra, tại bảo tàng Hakone Open Air còn có một tọa độ check in hot không kém, đó chính là quả trứng ốp la "siêu to khổng lồ". Mô hình những quả trứng ốp la được đặt trong khuôn viên bảo tàng thu hút cả người lớn lẫn các em nhỏ kéo đến chụp ảnh "sống ảo". Ai nấy đều tỏ ra thích thú với những quả trứng bằng nhựa đáng yêu siêu cấp này.

Hội thích sống ảo lại khai phá được hai tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la siêu to khổng lồ - Ảnh 7.

@annpanmen

Hội thích sống ảo lại khai phá được hai tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la siêu to khổng lồ - Ảnh 8.

@tmcocco

Hội thích sống ảo lại khai phá được hai tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la siêu to khổng lồ - Ảnh 9.

@andreis_gr

@saitoumizuha, @haneneasako

Nếu có dịp thăm thú Kanagawa, đừng quên ghé bảo tàng Hakone Open Air để vừa được mở mang tầm mắt, vừa có những tấm ảnh check in hay ho "khè" hội bạn ở nhà nhé!

Địa chỉ: 1121 Ninotaira, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun 250-0493, Kanagawa